Trong mắt Psy, Gangnam Style là ... một lời nguyền!

Thứ Tư, 02/12/2015 18:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Gangnam Style giúp đưa tên tuổi của Psy tới chỗ nổi tiếng thế giới, nam ca sĩ lại coi ca khúc này là một lời nguyền, vì nó khiến anh không thể sáng tác thêm sản phẩm âm nhạc nào mới trong suốt 2 năm trời.
"Gangnam Style đã trở thành một gánh nặng. Với tư cách một nghệ sĩ, tôi tự thấy mình không thể vượt qua cái bóng của nó để sáng tác thêm ca khúc nào mới trong 2 năm" - Psy tiết lộ gần đây trên chương trình trực tuyến Psy Little Television.
Nam ca sĩ nói thêm: "Trong quãng thời gian đó, tôi không còn hứng thú với âm nhạc. Đó là lần đầu tiên tôi cảm thấy như vậy. Tôi từng thích nghe nhạc với âm lượng lớn, nhưng trong 2 năm qua còn chẳng buồn bật nhạc khi lái xe. Tôi cảm thấy ghét âm nhạc và cũng thất vọng với bản thân vì không có khả năng viết nhạc. Tôi thậm chí còn nghĩ rằng mình có thể phải từ bỏ âm nhạc".

Psy trong video âm nhạc (MV) "Daddy". Ảnh: MB

Gangnam Style được phát hành vào tháng 7/2012 và nhanh chóng trở thành một bản hit đình đám trên thế giới. Ngay sau đó, Psy đã nhận được hàng loạt lời mời biểu diễn ca khúc này tại nhiều chương trình truyền hình khác nhau của Mỹ, trong đó có Ellen DeGeneres Show Today.
Album mới của Psy 'càn quét' các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc

Album mới của Psy 'càn quét' các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc

Ngôi sao rap Hàn Quốc Psy lại tiếp tục “càn quét” bảng xếp hạng âm nhạc ở xứ kim chi với 2 đĩa đơn Napal Baji và Daddy trong album mới Chiljip Psy-da, được phát hành vào ngày 1/12

Đến nay, Gangnam Style đã thu hút 2,46 tỷ lượt xem trên YouTube, trở thành video được xem nhiều nhất mọi thời trên mạng xã hội video này.
Psy hiện đang quảng bá album thứ 7 của mình mang tên Chiljip Psy-da. Album đã được phát hành hôm 1/12.
Duy An
Theo MB
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*