Trọng Hiếu và Bích Ngọc vào Chung kết Vietnam Idol

Trọng Hiếu và Bích Ngọc vào Chung kết Vietnam Idol

Thứ Hai, 20/07/2015 05:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hàng trăm khán giả đã réo gọi tên Trọng Hiếu trong trường quay, hàng ngàn khán giả ngồi trước màn hình đã nhắn tin bình chọn cho Trọng Hiếu.
Sự chú ý này thực sự xứng đáng vì tối 19/7 Trọng Hiếu chính là ngôi sao của đêm diễn, là người khiến sân khấu bùng nổ, khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Top 3 từ trái sang: Trọng Hiếu, Bích Ngọc, Minh Quân
Trong đêm Gala này, mỗi thí sinh phải hát 1 ca khúc hoàn toàn mới và 1 ca khúc do giám khảo chọn.
Với tiết mục Con đường tôi (sáng tác: Khắc Hưng), Trọng Hiếu đã làm bùng nổ sân khấu. Hiếu rất may mắn khi nhận được một ca khúc phù hợp với quãng giọng và phong cách của mình. Phần còn lại là thổi hồn cho ca khúc, Hiếu đã làm rất suất sắc. Điều đáng nói, đây là ca khúc mới tinh và Hiếu chỉ tập trong vòng một tuần. Với một thí sinh chưa nói sõi tiếng Việt, đây quả là một nỗ lực rất đáng ghi nhận.
Trọng Hiếu không phải giọng ca nổi bật tại Vietnam Idol. Nhưng Hiếu có khả năng trình diễn điêu luyện, lòng nhiệt huyết, và khả năng kết nối cảm xúc với khán giả. Từ đầu chương trình đến giờ, Hiếu là thí sinh có phong độ ổn định nhất, và gần như đêm diễn nào cũng được BGK đánh giá rất tốt.  
Trong tối nay, Hiếu được BGK chọn cho ca khúc The way you make me feel của Michael Jackson. Chàng vũ công như cá gặp nước khi chọn được ca khúc này. Kết quả, khán giả thi nhau réo gọi tên Trọng Hiếu.
Giám khảo Mark Walton nhận xét Hiếu là “siêu sao” của đêm diễn.

Bích Ngọc
Bích Ngọc vẫn giữ được phong độ ổn định từ đầu đến giờ. Cô đã vượt qua ca khúc mới Tìm nhau (sáng tác Vũ Cát Tường) không mấy khó khăn. Nhưng tới ca khúc BGK chọn One night only thì cô có vẻ hơi mất kiểm soát về cảm xúc, về nhịp. Dù vẫn trình diễn suôn sẻ, được BGK khen ngợi nhưng Bích Ngọc được kì vọng có thể hát ca khúc này hơn thế.

Minh Quân thực sự “đuối” với ca khúc You raise me up. Đây là một ca khúc đã quá quen thuộc trong các cuộc thi tại Việt Nam, và đêm nay Quân không mang đến điều gì mới mẻ. Với ca khúc Giữa mùa đông (sáng tác Phạm Hải Âu), Minh Quân cho thấy anh chưa đủ thời gian để ngấm, để thoải mái thả hồn vào ca khúc. Quân hát trong tình trạng cố gắng dồn cảm xúc để đi hết bài hát.

Minh Quân đã rời Vietnam Idol trong Gala tối nay
Kết quả cuối cùng, hai thí sinh có lượng bình chọn cao hơn là Trọng Hiếu và Bích Ngọc bước vào đêm chung kết. Đây có thể coi là một kết quả không chỉ làm hài lòng BGK chuyên môn mà còn cả khán giả. Kết quả này cũng hứa hẹn một đêm chung kết thực sự kịch tính.
Vào ngày mai, top 3 sẽ có buổi trình diễn và giao lưu với khán giả tại quê nhà. Bích Ngọc về Cần Thơ, Trọng Hiếu về TP HCM, và Minh Quân về Hà Nội.
Linh Lan
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên