Trọng Hiếu đến Đà Nẵng lôi kéo thí sinh Vietnam Idol 2016

Thứ Hai, 21/03/2016 12:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu đã khuấy động buổi tuyển thí sinh tại Đà Nẵng hôm 20/3/2016.
Vietnam Idol 2016 đã bắt đầu hành trình tuyển thí sinh trên khắp 3 miền đất nước. Lượt tuyển đầu tiên đã diễn ra tại Đà Nẵng hôm 20/3 thu hút rất đông thí sinh đến đăng ký.

Đợt tuyển tại Đà Nẵng do Giám đốc Âm nhạc của chương trình là nhạc sĩ Huy Tuấn và Trọng Hiếu đảm trách.
Chiến thắng thuyết phục tại Vietnam Idol 2015 đã đem lại cho chàng việt kiều Đức Trọng Hiếu rất nhiều cơ hội tại Việt Nam. Năm 2015, 2016 Hiếu liên tục xuất hiện trong các chương trình âm nhạc trên truyền hình, các show ca nhạc, ngoài ra còn tham gia một vài phim giải trí tại Việt Nam.
Sự xuất hiện của Hiếu đã khiến không khí ngày hội tuyển sinh tại Đà Nẵng trở nên sôi động và vui vẻ. Anh chia sẻ: “Hiếu thật sự rất phấn khích và một chút… choáng ngợp khi thấy các bạn đến tham gia vòng loại tại Đà Nẵng hôm nay quá sức là đông luôn. Không khí sôi động và náo nhiệt ở đây làm Hiếu nhớ đến những ngày đầu mình đi thi Vietnam Idol dễ sợ. Thật hạnh phúc, thật hào hứng và cũng rất quyết tâm để thực hiện ước mơ của mình. Chính vì vậy, khi có cơ hội đồng hành cùng Ban tổ chức và Giám đốc âm nhạc Huy Tuấn để lựa chọn các ứng viên tiềm năng tại Đà Nẵng, Hiếu mong là mình có thể chia sẻ một vài kinh nghiệm, giúp các bạn thêm tự tin và thoải mái thể hiện tốt phần thi của mình”, Trọng Hiếu hào hứng chia sẻ.

Trọng Hiếu (thứ hai từ trái sang) trở thành người "săn" tài năng cho Vietnam Idol
Kết thúc Vòng sơ tuyển tại Đà Nẵng, Vietnam Idol 2016 sẽ tiếp tục đến với Thủ đô Hà Nội (Vincom Mega Mall Times City - số 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) vào ngày 27 và 28/3/2016 và kết thúc tại TP Hồ Chí Minh (Vincom Plaza Thủ Đức, 216 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Thủ Đức) vào ngày 4 và 5/4/2016.
Sau vòng này, những ứng viên tiềm năng nhất sẽ có cơ hội bước tiếp vào Vòng Audition để gặp gỡ ban giám khảo chính thức tại khu vực Hà Nội (Ngày 11 và 12/4/2016) và Thành phố Hồ Chí Minh (Ngày 18 và 19/4/2016).

Cha của Trọng Hiếu luôn đồng hành cùng con trai trên mọi nẻo đường

Trọng Hiếu và thí sinh dự thi

Nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm cho thí sinh

Với phong cách sôi động, luôn thân thiện, gần vũi Quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu tạo được nhiều thiện cảm với khán giả

Ngọc Diệp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay