‘Trò chơi vương quyền’ bị tải lậu nhiều nhất năm 2015

Thứ Ba, 29/12/2015 13:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong 4 năm liên tiếp, loạt phim truyền hình ăn khách Trò chơi vương quyền (Game of Thrones) đã đứng đầu danh sách các chương trình truyền hình bị tải lậu nhiều nhất.
Theo Torrentfreak, thời điểm cuối của mùa thứ 5 phát sóng, loạt phim Trò chơi vương quyền đã bị tải lậu 14,4 triệu lượt.
Trong khi đó, phim Xác sống (The Walking Dead) và sitcom The Big Bang Theory lần lượt đứng thứ 2 và 3 trong danh sách này, với 6,6 triệu lượt và 4,4 triệu lượt tải lậu.

Cảnh trong phim truyền hình Trò chơi vương quyền. Ảnh: BBC

Hồi đầu năm, phim Trò chơi vương quyền đã lập kỷ lục khi có tới hơn 258.000 người cùng truy cập chương trình này trong cùng một lúc.
Như vậy, lượng truy cập lậu loạt phim này cao gần gấp đôi so với lượng khán giả (8 triệu người) thường xuyên theo dõi phim trên kênh HBO ở Mỹ.
4 tập phim đầu trong mùa thứ 5 đã bị rò rỉ trên mạng trước khi được phát sóng hồi tháng 4, sau khi một nội dung bị tải lậu từ DVD đã được gửi tới giới phê bình để bình luận.
Hồi tháng 7, Trò chơi vương quyền đã được 24 đề cử giải Emmy và hồi đầu tháng đã được đề cử giải Quả cầu Vàng Loạt phim truyền hình hay nhất. Loạt phim thứ 6 sẽ được phát sóng vào tháng 4/2016.
Tuấn Vĩ
Theo BBC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên