Thử thách cùng bước nhảy

Trấn Thành tếu táo quá mức, khóc cười quá mức

Chủ Nhật, 18/12/2016 09:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Quay về vị trí người dẫn chương trình trên của Thử thách cùng bước nhảy - So you think you can dance phát sóng lúc 21h ngày17/12 trên HTV7 ở show thứ sáu, Trấn Thành có vẻ như hơi “làm quá”. 
Anh cười vui tếu táo quá mức, dùng từ thoải mái quá mức và còn… khóc như mưa. Có vẻ như sự trở lại này cũng gây áp lực cho Trấn Thành, khi mà Chí Thiện và Hoàng Yến Chibi đã dần lấy được cảm tình của khán giả sau 5 show đã phát sóng. 
Trấn Thành xuất hiện lúc tất cả mọi người trên sân khấu và trong khán phòng đang thực hiện màn bất động theo trào lưu đang thịnh hành trên thế giới 

Trấn Thành xuất hiện trong tiết mục mở màn được dàn dựng rất thú vị với cú “dừng hình” đang là trào lưu. Anh tung hứng và khá thoải mái nói về sự trở lại cũng như vai trò của anh với các giám khảo và với các thí sinh.
Dàn giám khảo cũng "bất động"

Trong vài tiết mục, anh giới thiệu thí sinh là “đứa em ruột của anh” và không tí lần tranh luận với giám khảo để bảo vệ thí sinh. Điển hình là phần tranh luận với giám khảo khách mời Hoàng Thuỳ Linh về tiết mục Nắm lấy tay anh của Trúc Anh và Công Anh. 

Tiết mục hip hop Nắm lấy tay anh gây bất đồng quan điểm giữa các giám khảo và khiến Trấn Thành "trả treo" với Hoàng Thuỳ Linh 

Khi Hoàng Thuỳ Linh chê tiết mục này và muốn hỏi biên đạo về ý tưởng dàn dựng bài nhảy này, Trấn Thành đã thẳng thừng: “Không cần hỏi, để anh trả lời luôn. Đơn giản là vì người ta thích. Mình thích thì mình làm thôi!”. Sau đó là những tranh luận với thái độ khá tự đắc.

Trấn Thành khóc sau tiết mục của Minh Thông - Minh Phượng

Thiết nghĩ, việc tranh luận hay tự mình giải thích những điều mà giám khảo thắc mắc theo cách mà Trấn Thành đã làm là vượt quá chức năng của một MC. Trấn Thành đã hơi lố khi làm điều này.

Sau tiết mục rhumba của cặp đôi Quế Anh – Trung Hiếu, khi Khánh Thi mời Phan Hiển lên thể hiện lại điệu nhảy này để làm mẫu cho hai thí sinh vốn chưa bao giờ nhảy dance sport, Trấn Thành cũng gọi bạn gái của anh là Hari Won lên để “thể hiện” tình cảm của họ. 

Mời Hari Won lên sân khấu thể hiện tình cảm để "cạnh tranh" với Khánh Thi - Phan Hiển

Sau phần solo 30s, Quế Anh, Trúc Anh, Trung Hiếu và Công Anh phải chia tay chương trình thì Trấn Thành lên tiếng: “Solo 30s hay dã man thế này không phải là tín hiệu vui. Quý vị đang bình chọn rất có vấn đề. Hy vọng những tuần sau quý vị hãy cân nhắc khi nhắn tin bình chọn. Mình đang bình chọn cho những giá trị người ta đã bỏ ra nửa đời người để học và biểu diễn cho chúng ta xem. Chúng ta không bình chọn những gương mặt nam thanh nữ tú".

Tiết mục đương đại gây xúc động nhất show 6 của Minh Thông - Minh Phượng


Trấn Thành nói như vậy là dựa trên việc đã có dư luận cho rằng hai thí sinh nam Cát Tường, Tuấn Anh không xứng đáng ở lại top 10 nhưng do họ sở hữu ngoại hình điển trai nên họ đã có vị trí đó và những người thật sự xứng đáng thì bị loại.
Tiết mục múa Lời mẹ hát John Huy dàn dựng cho Lucie Ngọc và Lê Hiếu như một món quà mà chương trình dành tặng cho cậu bé 16 tuổi mồ côi mẹ Lê Hiếu

Tuy nhiên điều này là quá bình thường ở những cuộc chơi lấy tin nhắn của khán giả làm trọng và sự hâm mộ thường dành nhiều cho các chàng hot boy.

Trấn Thành và Hoàng Thuỳ Linh với màn "làm hoà" sau nhiều tranh luận

Như vậy, top 10 thí sinh tài năng của Thử thách cùng bước nhảy mùa 5 đã lộ diện, bao gồm: Hồng Hạnh, Thu Phương, Lucie Ngọc, Kim Phụng, Minh Phượng, Hà Công Tuấn Anh, Nguyễn Anh Cát Tường, Minh Thông, Lê Hiếu và Đăng Quân.

Show tiếp theo của Thử thách cùng bước nhảy sẽ tiếp tục phát sóng trên HTV7 vào thứ Bảy tuần tới, 24/12.
Huyền Thơ

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên