Trailer 'Escape Room 2' đưa khán giả trở lại trò chơi sinh tử khốc liệt

Thứ Năm, 27/05/2021 10:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trailer Escape Room 2 mở đầu bằng “một cú lừa” khi những tưởng Zoey và Ben ở thế chủ động tiếp cận bọn “tội phạm”, nhưng chính trò chơi lại tìm đến họ trước tiên.
Công chiếu 50 phim hoạt hình đặc sắc phục vụ trẻ em từ ngày 1/6

Công chiếu 50 phim hoạt hình đặc sắc phục vụ trẻ em từ ngày 1/6

Tuần phim hoạt hình Việt trên VTVGo chính thức bắt đầu vào Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và kéo dài liên tục tới hết ngày 30/6 với 50 phim đặc sắc để các bậc phụ huynh cùng con thưởng thức.
Ra mắt vào năm 2019, Escape Room khiến phòng vé Hollywood chao đảo với doanh thu tuần đầu đứng thứ 2 chỉ sau bom tấn DC Aquaman. Sau 2 năm kể từ thành công vang dội của phần 1, thương hiệu phim sinh tồn Escape Room chính thức trở lại với tên gọi phần 2 gợi sự tò mò lớn: Tournament of Champions (tạm dịch: Vòng đấu của những nhà vô địch).
Đúng với ý nghĩa nhan đề, đoạn trailer đầu tiên “nóng hổi” đã chào đón sự trở lại của không chỉ cặp đôi sống còn Zoey - Ben ở phần 1, mà còn là những cái tên từng chiến thắng ở các trò chơi khác mà khán giả không có dịp diện kiến.
Chú thích ảnh
Escape Room trở lại với vòng đấu của những nhà vô địch, hứa hẹn gay cấn bội phần
Lấy mốc thời gian ngay sau khi phần 1 khép lại, Escape Room 2 đưa người xem trở lại với căn phòng tử thần, trong đó Zoey và Ben chủ động tham gia một lần nữa để vén màn bí ẩn đằng sau chuỗi hệ thống đáng nguyền rủa này. Đoạn trailer mới nhất mở đầu bằng “một cú lừa” khi những tưởng Zoey và Ben ở thế chủ động tiếp cận bọn “tội phạm”, nhưng chính trò chơi lại tìm đến họ trước tiên.
Chú thích ảnh
Các nhân vật chính đối mặt với những nguy hiểm cấp độ mới
Đoàn tàu mà cả hai và 4 người ngẫu nhiên khác đang ngồi lại chính là bối cảnh trò chơi đầu tiên mà tất cả cần vượt qua nếu muốn sống. Cũng ngay từ lúc này đây, cả 6 con người nhận ra họ đều là những kẻ còn sống sau các chuỗi trò chơi trước đó, nay tụ họp để một lần nữa tham gia vòng đấu của “những nhà vô địch”.
Độ khó gia tăng đột biến, liệu nhóm 6 người lần này có “toàn mạng” ra về, trở lại với cuộc sống bình thường trước kia?
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Cả nhóm tuyên chiến với hệ thống trò chơi và những kẻ đứng sau
Những giây phút sau đó của trailer chính là lần lượt các vòng chơi họ phải trải qua. Ở lần trở lại này, quy mô và độ khó của căn phòng được nâng lên gấp bội, khiến các người chơi phải vận dụng cả trí óc, sức lực, tinh thần đồng đội và nhất là phải dẹp bỏ cảm giác hả hê để có thể sống đến giây phút cuối cùng.
Những manh mối, dữ kiện giờ cũng lắt léo hơn, kéo theo đó là áp lực thời gian vô hình chung đẩy các “nhà vô địch” vào tình trạng vô cùng ngặt nghèo. Zoey và Ben không chỉ phối hợp với đồng đội để giữ mạng, mà sau cùng còn phải bóc trần sự thật, tìm ra kẻ chủ mưu khiến nhiều người vô tội bỏ mạng.
“Tôi không bao giờ chơi trò của các người nữa, bây giờ và về sau” - chính là câu thoại đanh thép của Zoey, là lời tuyên chiến chính thức của cô dành cho kẻ xấu ở phần 2 lần này.

Chú thích ảnh
Cốt truyện của Escape Room: Tournament of Champions xảy ra ngay sau phần 1, xoay quanh chuỗi trò chơi có sự tham gia của Zoey, Ben và 4 người khác. Dần dần, họ khám phá ra những điểm chung của nhau, trong số đó có việc tất cả đều từng chiến thắng trong các trò chơi trước.
Chú thích ảnh
Phim đánh dấu sự trở lại ghế đạo diễn của Adam Robitel, cũng như chào đón hai cái tên Taylor Russell và Logan Miller tái xuất sau phần 1. Phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên mới gồm Isabelle Fuhrman, Thomas Cocquerel, Holland Roden, Carlito Olivero, Indya Moore...
Escape Room: Tournament of Champions dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc ngày 16/7.
Bảo Anh. Ảnh: Galaxy
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020