Trailer chính thức của “Thiên mệnh anh hùng” cực hấp dẫn

Thứ Năm, 22/12/2011 10:44 GMT+7

(TT&VH Online) – Bản trailer chính thức của Thiên mệnh anh hùng vừa được chính thức công bố với hình ảnh đẹp, kĩ xảo hấp dẫn và những màn võ thuật hoành tráng. Nhà sản xuất kì vọng bộ phim kiếm hiệp kì tình này sẽ mang lại cho khán giả một món ăn hoàn toàn mới.
Bộ phim Thiên Mệnh Anh Hùng lấy cảm hứng từ các nhân vật và một phần câu chuyện trong tiểu thuyết Bức Huyết Thư của nhà văn Bùi Anh Tấn. Trên nền bối cảnh thời Lê sơ, một câu chuyện đầy chất anh hùng – hiệp khách được dựng lên xung quanh vụ thảm án Lệ Chi Viên với những nhân vật hư cấu đan xen với những nhân vật lịch sử - một hình mẫu phổ biến của dòng tiểu thuyết võ hiệp.

Trong câu chuyện võ hiệp Việt Nam này, một hậu duệ của Nguyễn Trãi là Nguyên Vũ còn sống sót sau án tru di tam tộc đã lên đường hành hiệp với mục đích tìm sự thật cho nỗi oan khiên và trả thù những kẻ đã hãm hại cả gia tộc mình. Bộ phim xoay quanh hành trình ấy.
Trailer chính thức của "Thiên mệnh anh hùng"
Ngay sau khi những hình ảnh giới thiệu về bộ phim cũng như trailer thử được công bố đã khiến các diễn đàn bàn luận sôi nổi. Trong đó không ít ý kiến cho rằng bộ phim mang hơi hướng phim kiếm hiệp Trung Quốc. Tuy nhiên nhà sản xuất Thiên Mệnh Anh Hùng khẳng định: Đây là một bộ phim hoàn toàn Việt Nam. Không phải phim lịch sử, cũng không thuộc dòng dã sử. Thiên Mệnh Anh Hùng là một phim hành động võ hiệp, có tính giải trí cao. Bộ phim ra đời từ đam mê làm những phim hành động Việt có chất lượng cao, thỏa mãn nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của khán giả.
H.D

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay