Tom Cruise đánh đu ngoài cửa máy bay trong 'Mission Impossible' mới

Thứ Ba, 24/03/2015 15:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sau thành công của Mission Impossible: Ghost Protocol (Nhiệm vụ bất khả thi: Điệp vụ bóng ma)  ra mắt năm 2011, Tom Cruise sắp trở lại trong phần phim mới mang tên Rogue Nation, với những cảnh hành động nguy hiểm “đã mắt”.
Trong một cuộc phỏng vấn với tờ USA Today, Cruise tiết lộ rằng anh đã tự mình thực hiện những cảnh quay nguy hiểm, gồm cảnh đánh đu bên ngoài cánh cửa một chiếc máy bay Airbus A400 đang cất cánh và hạ cánh. "Nhân vật trong cảnh quay đó đúng là tôi. Tôi đã ở ngay phía trên phần bánh đáp khi máy bay hạ cánh. Cảm giác hết sức rất thú vị" – nam diễn viên nói.
Đạo diễn Christopher McQuarrie cũng chia sẻ "Chúng tôi biết rằng bất cứ điều gì mình làm trong phần phim mới cũng đều sẽ bị so sánh với thành công tại tháp Burj (công trình cao nhất thế giới, nơi Cruise đã có màn thể hiện ấn tượng trong tập phim Ghost Protocol). Nhưng chúng tôi không thể chờ đợi ai đó xây một tòa nhà cao hơn thế nên phải nghĩ ra những ý tưởng mới”.
Simon Pegg cùng Jeremy Renner cũng sẽ tiếp tục sát cánh với nhân vật Ethan Hunt (Tom Cruise) trong Rogue Nation, bên cạnh Rebecca Ferguson, người thủ vai nữ cộng sự xinh đẹp của Hunt. Cruise, Pegg, Ferguson, Renner, Rhames, và cả chiếc Airbus A400 sẽ xuất hiện tại các rạp chiếu từ 31/7 tới.
Dưới đây là đoạn video giới thiệu (trailer) "hoành tráng" của phim Mission Impossible: Rogue Nation:

Phan Vân Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*