Tối nay chung kết "Tuyệt đỉnh tranh tài": Hải Yến không "ngại" việc Hoàng Tôn đông fan

Thứ Bảy, 20/06/2015 13:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - 1h tối nay, đêm chung kết của "Tuyệt đỉnh tranh tài" mùa thứ 2 sẽ diễn ra với sự tham gia của Hoàng Tôn và Hải Yến. Hồ Quỳnh Hương mang hai bản hit: "Căn phòng mưa rơi" và "Hoang mang" trình diễn tại chương trình (truyền hình trực tiếp trên HTV).
Ở đêm chung kết, TOP 2 – Hoàng Tôn và Nguyễn Hải Yến sẽ trình bày 3 ca khúc tương đương với 3 thử thách bao gồm: 1 ca khúc nhận được những phản hồi tốt từ Ban giám khảo ở những vòng thi trước, 1 ca khúc do giám đốc âm nhạc Huy Tuấn lựa chọn và 1 ca khúc do thí sinh tự chọn.
Theo đó, Hoàng Tôn sẽ thể hiện lần lượt các ca khúc See you again, Tìm và Nói với em cho thử thách từng thử thách. Với Nguyễn Hải Yến, đó là Yêu mình anh, Anh và anh, Ngại ngùng.

Ca sĩ Hoàng Tôn

Nhìn vào sự lựa chọn của các thí sinh, có thể thấy mỗi người đều mong muốn phô diễn hết những ưu điểm của bản thân để được đánh giá cao và tăng sức cạnh tranh, “làm khó” cả giám khảo và khán giả.
Hải Yến chọn 3 ca khúc tiếng Việt mà ở đó, có rất nhiều “đất” để khoe giọng ca sáng khỏe của cô ở những âm khu cao. Tuy nhiên, mặt trái của ưu điểm này là đôi khi Hải Yến tạo cảm giác căng thẳng cho người nghe. Trong khi đó Hoàng Tôn tiếp tục phát huy sở trường R&B. 
Nhận được sự ủng hộ của khán giả là một điều tiên quyết để tiến tới ngôi vị quán quân. Qua những đêm thi trước, không thể phủ nhận Hoàng Tôn trụ lại được đến Top 2 là nhờ khá nhiều vào lượng fan của mình. Chính vì thế, dự báo được đưa ra là thế trận đang nghiêng về phía Hoàng Tôn. 

Ca sĩ Hải Yến
Tuy nhiên, Hải Yến cũng tự tin mà rằng, ai cũng sở hữu cho mình một lượng fan nhất định và phù hợp với hình ảnh và dòng nhạc của mỗi người đang theo đuổi.
"Với Hoàng Tôn thì tôi nghĩ sẽ có rất nhiều bạn trẻ (còn đang đi học) đặc biệt các bạn nữ yêu mến và sẽ luôn đồng hành với câu ấy. Còn Hải Yến thì ngoài những khán giả trẻ, chắc cũng sẽ có không ít những khán giả lớn tuổi hơn đã theo dõi Yến suốt quãng đường hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp của Yến từ khi Yến bắt đầu đến nay. Và sau mỗi đêm thi, tôi cảm thấy mình lại có thêm những khán giả yêu mến mình" - Hải Yến chia sẻ.
Trong đêm chung kết Tuyệt đỉnh tranh tài 2015, khán giả còn có dịp tái ngộ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương qua hai bản hít của cô là ca khúc Hoang mang Căn phòng mưa rơi.
Đêm Gala trao giải diễn ra tối 27/6 tới.
Lam Anh


Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên