Thực hư việc ‘ảnh đế' Vương Bảo Cường bị vợ cũ tố bạo hành

Thứ Ba, 04/12/2018 15:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nam diễn viên đại lục nổi tiếng Vương Bảo Cường (Wang Baoqiang) và vợ là nữ diễn viên Mã Dung (Ma Rong) đã trải qua cuộc ly hôn “khét tiếng” bậc nhất làng giải trí Trung Quốc, kể từ đó giới truyền thông liên tục “đeo bám” họ. Hồi năm 2016, sau khi có thông tin rằng Mã Dung có quan hệ với người quản lý của chồng là Tống Triết (Song Zhe), Vương Bảo Cường lập tức đâm đơn ly hôn song chuyện chưa dừng ở đó.
Vợ Ảnh đế Vương Bảo Cường đâm đơn kiện sau khi bị chồng 'bắt gian'

Vợ Ảnh đế Vương Bảo Cường đâm đơn kiện sau khi bị chồng 'bắt gian'

Vụ việc nghệ sĩ Vương Bảo Cường đòi ly hôn sau khi tố cáo vợ ngoại tình với chính quản lý của mình đã có diễn biến mới, khi cô này đâm đơn kiện anh tội phỉ báng.
Cách đây vài ngày, cư dân mạng đã lan truyền video ghi hình ảnh Mã Dung được đưa tới bệnh viện. Mã Dung, với một băng trắng quấn trên đầu, được một người bạn trai đưa vào viện. Theo một nguồn tin, Mã Dung đã bị nhiều vết thương trên tay chân và xương sống.
Chú thích ảnh
Bức ảnh do chính Mã Dung chia sẻ trên mạng
Sau đó, chính Mã Dung đã chia sẻ một bức ảnh trên mạng, qua đó cho thấy mặt và tay cô có nhiều vết bầm tím, vết cào.
Trong một cuộc họp báo sau đó, nữ diễn viên tuyên bố Vương Bảo Cường đã tấn công cô khi cô tới căn hộ của anh ta để đón con vào hôm 1/12. Cô gọi cảnh sát để được trợ giúp nhưng không có bất cứ cuộc bắt giữ nào được xúc tiến. Đêm hôm đó, Mã Dung và chồng cũ lại xảy ra xô xát. Cô khóc gọi cảnh sát và báo có người muốn giết mình.
Theo lời Mã Dung, Vương Bảo Cường vẫn không ngừng đánh cô khi cảnh sát tới. Vương Bảo Cường đánh cô cùng với 4-5 người khác. Họ đánh cô vào đầu, lưng, cổ và cằm. Mẹ của Mã Dưng, đã ngoài 60 tuổi, cũng bị thương ở đầu.
Mã Dung nói rằng đây không phải là lần đầu tiên chồng cũ tấn công cô một cách bạo lực, trong lần xô xát trước đó con cái họ cũng chứng kiến.
Mẹ Mã Dung cho biết, khi họ tới căn hộ của Vương Bảo Cường để đón con, nam diễn viên từ chối và có hành đông bạo lực. Mã Dung nấp trong phòng khách gọi cảnh sát. Khi cảnh sát tới, Vương Bảo Cường yêu cầu được nói chuyện riêng với Mã Dung và lại xảy ra bạo lực. 4 người khác lao vào phòng, đập vỡ cửa kính và bắt đầu đánh Mã Dung. Điện thoại của Mã Dung cũng bị giật lấy đi.
Mã Dung nêu rõ rằng, dù đã ly hôn nhưng cô vẫn có quyền đồng sở hữu hợp pháp căn hộ của Vương Bảo Cường. Cô cũng tuân thủ các nguyên tắc về quyền thăm viếng đã được đưa ra sau khi ly hôn. Khi Vương Bảo Cường từ chối cho cô gặp con. Mã Dung lấy điện thoại và bắt đầu quay chúng. Mã Dung khẳng định cô sẽ chia sẻ clip đó khi giành lại được điện thoại.
Nhưng Vương Bảo Cường lại kể câu chuyện hoàn toàn khác. Qua luật sư của mình, Vương Bảo Cường tuyên bố Mã Dung đã lao vào căn hộ của anh với nhiều cây kéo và gây ầm ĩ. Mẹ Vương Bảo Cường đã ngất vì sốc và anh đã gọi cảnh sát. Sau khi cảnh sát rời đi, Vương Bảo Cường và vợ cũ tiếp tục “đối đầu” 7-8 tiếng nữa trước sự chứng kiến của con cái.
Chú thích ảnh
Mặt mũ và tay chân Mã Dung bị nhiều vết tím đỏ
Mã Dung đã trốn trong phòng khách và từ chối ra ngoài. Khi Vương Bảo Cường, với sự hỗ trợ của cảnh sát, phá cửa, đập kính thì Mã Dung đã cầm một mảnh kính vỡ và dọa tự cứa mình. Cô còn giữ điện thoại và nói với Vương Bảo Cường rằng cô sẽ quay phim. Có tin rằng Mã Dung còn dọa cảnh sát với một miếng kính vỡ.
Trong video được lấy từ camera an ninh của CCTV ở 2 bên căn hộ của Vương Bảo Cường, bị rò rỉ, thì thấy hình ảnh một người phụ nữ trông giống Mã Dung và mẹ cô đang cố gắng tháo camera. Trong quá trình đó, một vật thể trông giống cái kéo rơi xuống sàn.
Với câu chuyện được kể theo 2 cách khác nhau, nhiều cư dân mạng nhận thấy có những điều đáng ngờ, đặc biệt là theo cách kể của Mã Dung. Khi Mã Dung chia sẻ những hình ảnh chụp các vết thương của cô, cư dân mạng nói rằng trông cô giống như đang tạo dáng cho một tạp chí nghệ thuật.
“Phải chăng cô đang cố gắng chụp ảnh ‘tự sướng’?’ – một cư dân mạng viết.
Vương Bảo Cường khởi nghiệp hồi năm 20 tuổi. Ngay sau đó anh trở thành Ảnh đế tại lễ trao giải Kim Mã nhờ phim Manh giếng.
Những bộ phim nổi tiếng của Vương Bảo Cường phải kể đến Thiên hạ vô tặc, Lạc lối ở Thái Lan, Đạo sĩ xuống núi, Phố người Hoa tra án, Đại náo Thiên Trúc, Người băng 2 (đóng cùng Chân Tử Đan).
Dịp Tết nguyên đán 2019, anh sẽ xuất hiện trên màn bạc với vai chính trong phim Vua hài kịch 2 (The New King of Comedy) của Châu Tinh Trì.
Tuấn Vĩ
Theo JS
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay