Thực hư Quang Lê chưa rời bỏ showbiz Việt: 'Chỉ tái xuất đúng 1 đêm vì... người nhà'

Thứ Hai, 24/08/2015 21:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau một năm trở lại, liveshow Đêm tình nhân 2 với các ca sĩ Bằng Kiều, Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Lưu Bích, Nguyễn Hưng, Trịnh Lam, Diễm Sương và đặc biệt là “ông hoàng thị phi” Quang Lê sẽ diễn ra lúc 20h ngày 26/9/2015 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội.
Đây là chương trình đánh dấu sự trở về của hai ca sĩ Trịnh Lam và Diễm Sương và sự tham gia biên tập âm nhạc của ca sĩ Bằng Kiều. Riêng với sự xuất hiện của ca sĩ Quang Lê trong chương trình là một dấu hỏi cho công chúng.
Vì chỉ cách đây vài tuần, anh từng tuyên bố rời xa showbiz Việt để tĩnh tâm. Phải chăng, sự phục hồi tinh thần của anh đã diễn ra nhanh chóng, hoặc anh vẫn phải đi hát vì tiền? Hay anh là kẻ chiêu trò “ẩn hiện” để “cút bắt” với khán giả?

Quang Lê xuất hiện trên poster chương trình  (bên trái, hàng trên)
Chia sẻ trước đêm diễn, Quang Lê thông tin mình sẽ chỉ xuất hiện đúng một đêm diễn. Và diễn vì … người nhà.
“Xuất hiện trong chương trình có các ca sĩ Tuấn Ngọc, Bằng Kiều, chị Khánh Hà, Lưu Bích… khiến tôi có cảm giác như làm việc với người thân nên khi đơn vị tổ chức có lời mời, tôi đồng ý ngay. Trong chương trình này, tôi cũng đầu tư phần nghe nhiều hơn phần nhìn để "chiều lòng" những khán giả tinh tế đến khắt khe của Thủ Đô ” – Quang Lê bộc bạch.
Anh cũng thừa nhận: thị phi là điều khó tránh với những người làm nghề giải trí. Nên nếu không trốn được thì phải chấp nhận sống chung với nó. Liệu sau phát ngôn này, Quang Lê sẽ hát lại thường xuyên hơn tại Việt Nam – nơi mà anh cũng đã mất đến 5 năm gây dựng tên tuổi?
Lam Anh

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên