The Moffatts quay MV tại Sapa quảng bá vẻ đẹp Việt Nam

Thứ Năm, 18/08/2022 12:00 GMT+7

Sự kiện âm nhạc quốc tế HAY Glamping Music Festival (Hội trại âm nhạc quốc tế HAY Phết), BTC chương trình đã kết hợp với dự án cover Music Travel Love của 2 thành viên The Moffatts, thực hiện 4 MV cover quay tại 4 điểm đến nổi tiếng tại Việt Nam.
Nghệ sỹ Hàn Quốc ra mắt ca khúc quảng bá các điểm đến du lịch nổi tiếng của Việt Nam

Nghệ sỹ Hàn Quốc ra mắt ca khúc quảng bá các điểm đến du lịch nổi tiếng của Việt Nam

Chiều 10/8, tại Hà Nội, nam ca sỹ, nhạc sỹ Hàn Quốc Joseph Kwon đã chính thức cho ra mắt video âm nhạc “Tôi vẫn đang chờ bạn, 5000 năm” (Waiting for you- 5000 years).
Đây là một hoạt động quan trọng nằm trong kế hoạch của mỗi mùa HAY FEST nhằm mang đến những tác phẩm kết hợp sản xuất với nghệ sĩ quốc tế ở nhiều lĩnh vực khác nhau với mong muốn quảng bá hình ảnh đất nước, con người, du lịch Việt Nam ra thế giới.
Sản phẩm âm nhạc đầu tiên mở màn cho dự án HAY Special đó chính là bản cover ca khúc Stay With Me (Sam Smith) được 2 thành viên The Moffatts quay MV tại Sapa. 
Chú thích ảnh
Trong MV cover Stay With Me quay tại Việt Nam, The Moffatts vẫn giữ đúng phong cách thường thấy khi xuất hiện với hình ảnh giản dị, mộc mạc bên cây đàn guitar. Tuy nhiên lần này, sự hùng vĩ, huyền ảo, thanh bình của Sapa tạo nên chất thơ tuyệt đẹp và góp phần khiến những câu hát của The Moffatts thêm phần bay bổng.
Những ngôi nhà nằm giữa thung lũng, những mảnh ruộng bậc thang kỳ vĩ, những đám mây “uốn lượn” trên đỉnh núi và những đám mây mù che phủ mờ sương tạo nên loạt khoảnh khắc đẹp đến sững sờ. 
Chia sẻ về những trải nghiệm khi quay trở lại Việt Nam, The Moffatts cho biết: “Việt Nam là đất nước vô cùng xinh đẹp, chúng tôi đã từng đến Việt Nam biểu diễn và có những trải nghiệm rất tuyệt vời: Đồ ăn ngon, con người thân thiện. Nhưng với dự án này, chúng tôi muốn cảm nhận Việt Nam một cách chậm hơn, sâu hơn và nghiêm túc hơn. Không chỉ là một nghệ sĩ, chúng tôi sẽ trở thành một du khách muốn lan toả vẻ đẹp nơi đây thông qua hành trình cùng HAY Festival!”. 
Chú thích ảnh
The Moffatts là boyband hội tụ những người anh em ruột này đã để lại dấu ấn đậm sâu trong lòng các bạn trẻ 8x - 9x đời đầu, góp tên trong danh sách “thời kỳ hoàng kim” của các nhóm nhạc nam thập niên 80s - 90s.
Nhóm từng làm điêu đứng nhiều khán giả một thời với những bản hit như If Life is So Short, Miss You Like Crazy hay Girl of My Dreams. Trong sự nghiệp của mình, The Moffatts đã thực hiện được 34 concert, phát hành 5 album và nhận về doanh số lớn với hơn 6 triệu bản thu.
Thảo Nhi. Ảnh: BTC
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI