Thành viên One Direction bỏ lưu diễn vì mệt mỏi

Chủ Nhật, 22/03/2015 06:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nam ca sĩ Zayn Malik (ảnh) một mình bay trở về Anh khi đang cùng 4 thành viên còn lại của nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới đi lưu diễn ở châu Á. Malik, 22 tuổi, bỏ diễn vì quá căng thẳng và mệt mỏi. Simon Jones, đại diện truyền thông của nhóm, cho biết hôm 20/3 qua Twitter.

One Direction đang thực hiện chuyến lưu diễn On the Road Again vòng quanh thế giới. Sau khi Malik bỏ về, các thành viên gồm Harry Styles, Liam Payne, Louis Tomlinson và Niall Horan vẫn tiếp tục lưu diễn..
“Zayn đã kết thúc chuyến đi vì căng thẳng và trở lại để hồi phục. Cả nhóm chúc anh sớm khỏe lại và sẽ tiếp tục các buổi biểu diễn của họ ở Manila và Jakarta” –Jones cho biết. nói. Còn bản thân các thành viên chưa bình luận gì về sự vắng mặt của Malik.
Chuyến lưu diễn 2015 của One Direction bắt đầu vào ngày 7/2, dự kiến kết thúc ngày 31/10. Trước khi bỏ về, Malik đã tham gia được gần 2 tháng. Styles, Payne, Tomlinson và Horan hiện ở Philippines. Sau châu Á, họ sẽ đến châu Phi, châu Mỹ, và châu Âu. Hầu hết vé xem lưu diễn đã được bán hết.
Malik chưa tiết lộ nếu bình phục, anh có trở lại lưu diễn hay không. Trong thông điệp gần nhất trên Twitter, anh không nhắc đến chuyện bỏ diễn mà bày tỏ tình yêu dành cho bạn gái Perrie Edwards, thành viên nhóm nhạc nữ Little Mix.
H.H
Thể thao & Văn hóa

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên