Thành viên Boney M 'năn nỉ' bảo vệ cho khán giả lên sân khấu

Thành viên Boney M 'năn nỉ' bảo vệ cho khán giả lên sân khấu

Thứ Bảy, 09/03/2019 14:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - "Linh hồn" của Boney M - Liz Mitchell vừa cùng ban nhạc đến từ Áo - Joy cống hiến cho khán giả những bản hit Disco kinh điển trong đêm nhạc "Boney M & Joy - Concert in Vietnam 2019" diễn ra vào tối 8/3 tại Hà Nội.
Ca khúc 'Rivers Of Babylon': Công lớn không thuộc về Boney M.

Ca khúc 'Rivers Of Babylon': Công lớn không thuộc về Boney M.

"Rivers Of Babylon" không cần đến Boney M. để được ghi tạc vào lịch sử. Còn Boney M., họ đã được xếp vào hàng ngũ “huyền thoại” nhờ bản hit này.
Chú thích ảnh
Đây là lần thứ hai Liz Mitchell đến Việt Nam. Thành viên Boney M mang đến cho khán giả không chỉ những ca khúc kinh điển mà còn nhiều phần đối đáp hài hước, thân thiện
Chú thích ảnh
Nữ ca sĩ bày tỏ niềm hạnh phúc trước tình cảm của khán giả Việt Nam, giao lưu với khán giả bằng những câu hỏi thân thiện: "Mọi người giờ thích nghe tôi hát bài gì nào? Tôi nghe thấy bên này bảo Sunny, rồi, còn bên này... Daddy Cool, cả Rasputin nữa"
Chú thích ảnh
Đặc biệt, ấn tượng nhất phải kể đến tình huống Liz Mitchell "năn nỉ" đội ngũ bảo vệ cho phép một số khán giả được lên sân khấu hoà cùng với bà trong ca khúc "Rasputin". Trước đó, khi Liz Mitchell biểu diễn lần lượt các bản hit của Boney M như "Daddy Cool", "Sunny" hay Ma Baker", cả khán phòng đã gần như biến thành "vũ trường" khổng lồ. Nữ ca sĩ đùa bà không chỉ muốn đem tới niềm vui cho khán giả mà còn mong "các anh bảo vệ được thư giãn".

Video: Thành viên Boney M "năn nỉ" bảo vệ cho khán giả được lên sân khấu
Chú thích ảnh
Đan xen với những ca khúc sôi động "Ma Baker", "Hooray! Hooray! It's a Holi-Holiday", "Painter Man", "Bahama Mama", "By The Rivers of Babylon", "Brown Girl In The Ring", "No Women No Cry"... Liz Mitchell tạo ra những khoảng không gian nhẹ nhàng, trầm lắng hơn cho đêm nhạc bằng một số bài hát như "Let It Be" của Paul McCartney hay "Somewhere In The World".  Liz Mitchell biểu diễn bên hai nữ ca sĩ hát đệm cùng một vũ công da màu gợi nhớ Boney M với các thành viên Marcia Barett, Maizie Williams và Bobby Farrell từ thời hoàng kim.
 Clip: Liz Mitchell biểu diễn bản hit của The Beatles - "Let It Be"
Chú thích ảnh
Riêng ca khúc "Somewhere In The World" đặc biệt hơn cả vì nó gắn liền với một cơn bạo bệnh của Liz Mitchell: "Lúc ấy, tôi bị bệnh nặng tới nỗi tưởng mình sắp chết đến nơi. Trong một lần ngồi trên máy bay để đi diễn tour, tôi bị nhồi máu cơ tim. Trong lúc mọi thứ đang nguy kịch, tôi đã thầm cầu nguyện để có thể vượt qua được cơn đau này. Và quả thực phép lạ đã xảy ra. Trên chuyến bay ấy, có một người phụ nữ đã chạy đến massage cho tôi. Bàn tay ấy như có phép lạ, tôi nhanh chóng được chữa lành khỏi cơn đau tim.

Chú thích ảnh
Trước đó, khán giả đã được thưởng thức màn trình diễn của nhóm nhạc đến từ Áo - Joy. Dù đã bước sang tuổi 59, 60 nhưng vẫn giữ được phong độ trên sân khấu. 3 thành viên biểu diễn liên tục các ca khúc đóng đinh với tên tuổi là "Hello", "Black Is Black", "Night of Nights", "I'm In Love", "Touch Me My Dear"... "Valerie" và "Touch By Touch"

Clip: "Touch by Touch" - Joy
Chú thích ảnh
Đặc biệt, nghệ sĩ còn chuẩn bị hoa hồng để tặng khán giả nữ nhân dịp Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3. Họ cũng "cải biến" ca khúc "Japanese Girl" thành "Vietnamese Girl" dành tặng khán giả Việt Nam
Chú thích ảnh
Đêm nhạc"Boney M & Joy - Concert In Vietnam 2019" kết thúc để lại nhiều dư âm trong lòng khán giả. Đối với các khán giả lứa tuổi 8x, 7x, đó là cơ hội được trở về thanh xuân, sống lại ký ức của "tuổi trẻ dữ dội" với những ca khúc đến nay dù đã không còn thời thượng nhưng lại là biểu trưng cho giá trị văn hoá của một thời kỳ hoàng kim - Disco.
Bảo Chi. Ảnh: BTC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*