Thành tích khủng của hit quốc dân ‘Love Scenario’ vừa đạt mốc 500 triệu view

Thành tích khủng của hit quốc dân ‘Love Scenario’ vừa đạt mốc 500 triệu view

Thứ Hai, 24/05/2021 19:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sau hơn ba năm, Love Scenario của iKON vẫn xứng danh hit quốc dân khi được rất nhiều người mến mộ.
Diễn sung cùng iKON, ‘nữ hoàng’ Lisa Blackpink lên thẳng #1 thế giới

Diễn sung cùng iKON, ‘nữ hoàng’ Lisa Blackpink lên thẳng #1 thế giới

Xuất hiện ngắn ngủi nhưng tác động của Lisa thì vô cùng lớn!
 
Theo YG Entertainment, MV Love Scenario đã đạt mốc 500 triệu lượt xem trên Youtube vào trưa 24/5/2021 và hiện vẫn là MV có lượt xem cao nhất của iKON. Thành tích này cũng đưa iKON trở thành nhóm nhạc nam thứ ba và và thứ sáu nói chung trong lịch sử Kpop có MV đạt mốc trên.
Chú thích ảnh
YG đăng ảnh mừng 500 triệu lượt xem của "Love Scenario"
Phát hành cách đây hơn ba năm, vào ngày 25/1/2018, nhưng lượt Love Scenario tăng chóng mặt gần đây, khi cán mốc 500 triệu lượt xem nhan hơn 50 ngày so với mốc 400 triệu. Đây có thể là do sự xuất hiện gây nhiều tranh cãi của iKON tại chương trình sống còn Kingdom của Mnet.
Chú thích ảnh
Love Scenario từng được mệnh danh là hit quốc dân ở Hàn Quốc do độ phủ sóng cực cao. Tuy là ca khúc có nội dung sâu sắc về tình yêu nhưng ngay cả các em nhỏ mẫu giáo cũng thuộc lòng và tích cực biểu diễn Love Scenario.
Chú thích ảnh
Một số thành tích nổi bật có thể kể tới của Love Scenario bao gồm: 6 tuần #1 trên BXH tổng hợp iChart, 40 ngày #1 trên MelON, 11 cúp trên Music show, #1 GAON mảng Digital 2018 với hơn 1 tỷ điểm, đưa iKON là nghệ sĩ đầu tiên đạt chứng nhận Platium 100 triệu trên hạng mục stream và 2,5 triệu trên hạng mục download ở GAON, #1 BXH cuối năm các trang nhạc lớn, MV phổ biến nhất Hàn Quốc năm 2018,…
Chú thích ảnh
Love Scenario lập thành tích vào thời điểm iKON đang trở lại mạnh mẽ. Cựu trưởng nhóm B.I chuẩn bị tung album solo Walterfall vào ngày 1/6 tới và đang tích cực quảng bá. Sáu thành viên còn lại vừa trải qua ba vòng thi tại Kingdom. Tuy thứ hạng không cao nhưng iKON được khán giả đánh rất cao với những màn biểu diễn đậm chất riêng. Nhiều tranh cãi cũng nổi lên về việc nhóm bị Mnet (vốn cơm chẳng lành canh chẳng ngọt với YG) đối xử bất công.
Chú thích ảnh
Cư dân mạng đang rôm rả bình luận về thành tích của Love Scenario:
Love Scenario là một trong những ca khúc kinh điển nhất của Kpop không chỉ bởi số lượt xem trên Youtube mà bởi chất lượng đỉnh cao của nó. Nó không đến từ một ban bệ sáng tác với những toan tính mà từ một tài năng thuần khiết là B.I”.
“Có nhiều ca khúc khác cũng đạt mốc 500 triệu lượt xem nhưng không phải ca khúc nào cũng được mang danh hiệu là hit quốc dân. Love Scenario thật sự chạm tới trái tim của đông đảo khán giả tới từ những lứa tuổi, quốc gia khác nhau”.
“iKON luôn bị đánh giá không xứng đáng. Các chàng trai đều rất tài năng và có chất riêng rõ ràng. Hãy ủng hộ cho hơn hơn nhé!”
Đầu năm nay, iKON đã cho ra mắt đĩa đơn Why Why Why. Trong năm nay, họ cũng dự định sẽ phát hành album đầy đủ.
Giả Bình (Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4