Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ đăng quang 'Cặp đôi hoàn hảo'

Chủ Nhật, 12/05/2013 23:30 GMT+7


(Thethaovanhoa.vn) - Sau 10 live show, Cặp đôi hoàn hảo đã đi đến hồi kết với chiến thắng cuối cùng thuộc về cặp đôi Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ. “Quái kiệt” Cát Phượng và nam ca sĩ Phan Đinh Tùng đoạt giải Bạc, trong khi Mỹ Lệ - Khương Ngọc đạt giải Đồng.
Chung kết Cặp đôi hoàn hảo diễn ra vào 21h30 tối nay (12/5) tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng (TP Hồ Chí Minh). Top 3 phải thử sức với 3 phần thi: Nhạc nhanh, Nhạc chậm và những ca khúc đi cùng năm tháng.


Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ đã trở thành Quán quân Cặp đôi hoàn hảo 2013
Nghe phần thi Nhạc chậm, Nhạc có thể nhiều khán giả sẽ bối rối. Trong phần thi Nhạc chậm, Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ mở màn với ca khúc sôi động The cup of life, liền sau đó Mỹ Lệ - Khương Ngọc “chơi” dân ca Tát nước đầu đình! Tới phần Nhạc nhanh, Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ, Mỹ Lệ - Khương Ngọc đầu tư trang phục sang trọng, hát những ca khúc khoe giọng, trong khi Cát Phượng - Phan Đinh Tùng lăn lộn trên sân khấu trong vai... 2 người điên.
Sự pha trộn đủ thể loại âm nhạc, với đủ các loại chiêu trò, lối trình diễn đã biến đêm chung kết thành một nồi lẩu thập cẩm. Và chiêu trò đã không thể che lấp đi thực tế: giọng hát của top 3 còn rất yếu. Trong đó có rất nhiều tiết mục không xứng đáng với những điểm 9, điểm 10 mà BGK hào phóng tung ra. Duy chỉ có tiết mục acapella của Khương Ngọc - Mỹ Lệ là điểm nhấn của đêm chung kết.
Vào đêm chung kết BGK gồm đạo diễn Lê Hoàng, nhạc sĩ Lê Minh Sơn, Lưu Thiên Hương, Lê Quang rơi vào thế khó vì chung kết mà chấm điểm thấp hơi kì. Chấm điểm cao thì phần nhận xét cũng phải cao tương xứng, trong khi chất lượng giọng hát của các thí sinh không đạt, thành ra những lời khen của BGK có vẻ hơi gượng gạo.
Những giải thưởng của Cặp đôi hoàn hảo 2013:
Giải Vàng trị giá 250 triệu đồng: Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ
Giải Bạc trị giá 200 triệu đồng: Cát Phượng - Phan Đinh Tùng
Giải Đồng trị giá 150 triệu đồng: Khương Ngọc - Mỹ Lệ
Giải thưởng Ấn tượng: Cát Phượng - Phan Đinh Tùng được nhận 2 gói mì vàng của nhà tài trợ trị giá 100 triệu đồng
Linh Lan
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*