Taylor Swift khen Tóc Tiên giống... Marilyn Monroe

Thứ Hai, 24/08/2015 18:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiếp nối những cơ hội đặc biệt được tham gia các sự kiện và gặp mặt các ngôi sao quốc tế, mới đây, Tóc Tiên đã có chuyến ghi hình và thưởng thức show diễn nằm trong The 1989 World Tour của nữ ca sĩ Taylor Swift tại Los Angeles (Mỹ).
Điều đặc biệt là Tóc Tiên còn vào tận hậu trường để trò chuyện và gửi tặng món quà đến Taylor.
Tóc Tiên giao lưu với Taylor Swift nhân chuyến lưu diễn của Swift tại Mỹ
“Thật sự Tiên cảm thấy rất hồi hộp trước khi gặp Taylor  nhưng khi vừa bước vô, bạn ấy lại cực kỳ thân thiện đến ôm Tiên và khen: “Trông bạn quyến rũ, giống như Marilyn Monroe vậy”.
Tóc Tiên giống Marilyn Monroe?
Tuy chỉ tiếp xúc trong thời gian ngắn ngủi nhưng Tiên cảm nhận được sự giản dị và thân thiện của Taylor. Ngoại hình và tài năng của cô ấy thì dĩ nhiên quá tuyệt vời rồi!”, Tóc Tiên hào hứng kể về cảm giác của mình khi gặp Taylor Swift.
Tóc Tiên và Taylor Swift
Ngay sau khi show diễn kết thúc, Tóc Tiên lại lập tức bay về Việt Nam để  tiếp tục hoàn tất lịch làm việc trong nước.

Chương trình của Taylor Swift nằm trong tour diễn quảng bá album 1989 của cô
Tóc Tiên hiện rất bận rộn, ngoài chuyện đi show ở nước ngoài cô còn tham gia đóng phim, làm giám khảo, chụp quảng cáo… Nhiều người sợ rằng nữ ca sĩ này sẽ không còn thời gian để chăm lo cho công việc ca hát.
Tuy nhiên, nữ ca sĩ Ngày Mai tỏ ra khá bình thản: “Mỗi thời điểm Tiên đều có sự ưu tiên để làm tốt nhất công việc mình đảm nhận. Với âm nhạc, sau hiệu ứng rất tốt của Vũ Điệu Cồng Chiêng thì Tóc Tiên và anh Hoàng Touliver đang bắt tay thực hiện dự án âm nhạc tiếp theo. Tuy nhiên, cả hai đều muốn có sự tính toán kỹ lưỡng và chuẩn bị tốt nhất cho sản phẩm này trước khi gửi đến công chúng”.
H.T
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay