"Tây du ký: Mối tình ngoại truyện" sắp lập kỷ lục doanh thu

Thứ Năm, 28/02/2013 07:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ phim hài Tây du ký: Mối tình ngoại truyện (Journey To The West: Conquering The Demons) của diễn viên - đạo diễn Hong Kong (Trung Quốc) Châu Tinh Trì đang trên đà trở thành phim nội địa ăn khách nhất ở Trung Quốc.
Kể từ khi ra rạp vào ngày 10/2 đến nay, phim đã thu về được 1 tỷ NDT (159 triệu USD) và trở thành 1 trong 2 phim nội địa thu được hơn 1 tỷ NDT ở thị trường Trung Quốc.
Kỷ lục doanh thu hiện đang thuộc về phim Lost In Thailand, đã thu được hơn 1,2 tỷ NDT kể từ khi phát hành hồi tháng 12/2012.
Nhiều người tin rằng Tây du ký: Mối tình ngoại truyện sẽ vượt thành tích của Lost in Thailand bởi Mối tình ngoại truyện sẽ còn nằm trong danh sách “phim ăn khách” ở các rạp chiếu ít nhất nửa tháng nữa.
Mối tình ngoại truyện đã lập kỷ lục doanh thu trong ngày công chiếu đối với phim nội địa khi thu về được 80 triệu NDT. Vào ngày Lễ tình yêu (14/2) phim tiếp tục lập kỷ lục doanh thu của một ngày khi “bỏ két” được 122 triệu NDT. Kỷ lục này từng thuộc về phim Transformers III: Dark Of The Moon vào hồi năm 2011, thu được 112 triệu NDT/ngày.
Tuấn Vĩ (theo nguồn tin nước ngoài)
Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên