Tấn Minh mời Mỹ Linh hát liveshow riêng

Thứ Ba, 04/11/2014 19:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tấn Minh Concert, nằm trong chuỗi chương trình In The Spotlight (Tiêu điểm âm nhạc) phiên bản mới đánh dấu liveshow riêng đầu tiên, cũng là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp ca hát của ca sĩ Tấn Minh, sẽ diễn ra lúc 20h tối 16/11 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội.
Hơn 20 năm ca hát, lần đầu tiên Tấn Minh thực hiện liveshow riêng. Theo chia sẻ, trong Tấn Minh – In The Spotlight, khán giả sẽ được sống lại những cảm xúc trong sáng thời nam ca sĩ hát Phượng hồng những năm 1990. Sau bước “chạm ngõ” làng nhạc, Tấn Minh tiếp tục để lại ấn tượng với khán giả khi hát Bức thư tình đầu tiên của nhạc sĩ Đỗ Bảo. Ca khúc này nhanh chóng trở thành hit và cho tới nay vẫn gắn với tên tuổi Tấn Minh dù anh đã hát nhiều bài khác của Đỗ Bảo cũng như của các nhạc sĩ khác.

Trong Tấn Minh – In The Spotlight, nam ca sĩ sẽ hát ca khúc của các nhạc sĩ: Phú Quang, Thanh Tùng, Dương Thụ, Trịnh Công Sơn... Khách mời tham gia chương trình là ca sĩ Mỹ Linh, với phần song ca ba ca khúc.
Nói thêm về lý do mời Mỹ Linh trong liveshow riêng khi mà việc hai người song ca trên sân khấu không hề hiếm, Tấn Minh cho biết, anh và nữ ca sĩ có sự đồng điệu trong âm nhạc. Hai người đã và sẽ có những sự kết hợp ăn ý.
Mời quý độc giả theo dõi bài phỏng vấn ca sĩ Tấn Minh trên báo Thể thao &Văn hóa ra ngày 7/11.
Hoàng Lê

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên