Tài năng nhí Kim Ngọc chinh phục 'Người hùng tí hon'

Thứ Hai, 01/02/2016 19:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hát Con cò, Đá trông chồng, Ly café Ban Mê, chơi 5 loại nhạc cụ dân tộc, tài năng nhí Kim Ngọc đã chinh phục giải nhì tại cuộc thi Người hùng tí hon vừa diễn ra tối 30/1 tại TP.HCM.
Kim Ngọc đã thể hiện tài năng đa dạng khi chơi được 5 loại nhạc cụ dân tộc như đàn môi, đàn tranh, đàn tì bà, đàn gáo, phách tiền.. Bên cạnh đó, là khả năng trình diễn những ca khúc khó như Con cò (Lưu Hà An), Đá trông chồng (Lê Minh Sơn), Ly cafe Ban Mê (Nguyễn Cường), Rock Sài Gòn (Lâm Quốc Cường), Ba kể con nghe (Nguyễn Hải Phong)...

Kim Ngọc vừa đàn vừa hát
Đặc biệt, từ vòng loại cuộc thi Người hùng tí hon, Kim Ngọc một lần nữa chinh phục huấn luyện viên Cẩm Ly khi chọn hát ca khúc Mẹ yêu con (Nguyễn Văn Tý).
Đây là ca khúc mà ở cuộc thi Nhí tài năng, Kim Ngọc đã từng “lấy” nước mắt của giám khảo Mỹ Linh. Ngay tại cuộc thi này, tài năng nhí đã nhận được nhận định: “Cô nhìn thấy hình ảnh của một người nghệ sĩ thực thụ trong con” của diva làng nhạc.
Trước khi đến với hai cuộc thi này, Kim Ngọc còn “trổ tài” với nghệ thuật múa khi tham gia múa phụ hoạ cho chương trình Gương mặt thân quen nhí.
Yến Thảo

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS