'Superman vs Batman' dời lịch công chiếu đến năm 2016

'Superman vs Batman' dời lịch công chiếu đến năm 2016

Thứ Hai, 20/01/2014 10:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hãng Warner Bros mới đây đã xác nhận bộ phim bom tấn Superman vs Batman sẽ dời lịch công chiếu đến năm 2016, trì hoãn gần một năm so với dự kiến.
Bộ phim ban đầu dự kiến công chiếu vào tháng 7/2015. Tuy nhiên, Superman vs Batman sẽ chỉ xuất hiện trước công chúng vào tháng 5/2016.
Hoa hậu người Israel, Gal Gadot đóng vai Wonder Woman
Superman vs Batman có sự tham gia của nam diễn viên Ben Affleck trong vai Batman và diễn viên người Anh, Henry Cavill với vai diễn Superman. Đây cũng là lần đầu tiên hai siêu anh hùng cùng xuất hiện trước màn ảnh rạp chiếu phim.Có những báo cáo cho rằng bộ phim bị trì hoãn sau khi Ben Affleck gặp phải một chấn thương ở chân. Tuy nhiên hãng Warner Bros đã phủ nhận thông tin trên.Việc dời lại ngày công chiếu gần một năm được hãng Warner Bros tuyên bố nhằm mục đích cho các nhà làm phim có thêm thời gian để thực hiện, trước tính chất phức tạp của câu chuyện.Hoa hậu người Israel, Gal Gadot từng xuất hiện trong series Fast & Furious đã nhận lời vào vai Wonder Woman trong bộ phim. Superman vs Batman đã được khởi quay vào trước dịp lễ Giáng sinh với một số cảnh quay thực tế tại một trận thi đấu bóng bầu dục.Đạo diễn Zack Snyder tuyên bố bộ phim sẽ chỉ bắt đầu quay những cảnh chính thức vào thời điểm mùa xuân năm nay. Dời lịch chiếu cho đến sau năm 2015 sẽ giúp cho Superman vs Batman

tránh khỏi những bộ phim bom tấn khác như The Avengers, Terminator, Jurassic Park và Fast and Furious.Warner Bros tuyên bố hãng sẽ vẫn sử dụng ngày 17/7 năm sau để trình chiếu bộ phim Peter Pan mới do đạo diễn người Anh Joe Bright tham gia sản xuất.Trong khi đó, ngày công chiếu Superman đã được dời lại cho một bộ phim nói về các nhân vật trong cuốn truyện tranh nổi tiếng Marvel.  "Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào đạo diễn Zack Snyder trong một bộ phim siêu anh hùng tiếp theo. Warner Bros mong muốn xây dựng một bộ phim có sự xuất hiện của cả hai siêu anh hùng Superman và Batman nhằm đem đến sự bất ngờ lớn nhất với khán giả".
Đăng Nguyễn
Theo BBC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên