Suga BTS lần đầu 'gặp' ARMY sau phẫu thuật

Thứ Bảy, 21/11/2020 23:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 21/11, thành viên Suga của BTS đã gửi lời chào đến người hâm mộ thông qua màn phát sóng trực tiếp trên V Live. Được biết, đây là lần đầu tiên nam thần xuất hiện trước công chúng sau khi phẫu thuật vai.
Đề cử MMA 2020: BTS và IU dẫn đầu, Blackpink về ba

Đề cử MMA 2020: BTS và IU dẫn đầu, Blackpink về ba

Ngày 21/11, Melon Music Awards (MMA) 2020 đã chính thức công bố danh sách các nghệ sĩ được đề cử.
Sau phẫu thuật, Suga cần tập trung vào việc hồi phục sức khỏe nên phải tạm dừng các hoạt động quảng bá cùng BTS trong một thời gian, bao gồm cả buổi họp báo quảng bá album BE vừa qua.
BTS, BTS tin tức, BTS thành viên, BTS Suga, ARMY, Kpop, phẫu thuật
Suga (BTS)
Mới đây, Suga đã "trấn an" người hâm mộ bằng một buổi livestream. "Tôi vẫn ổn. Cơn đau đã bớt dần và gần như không còn nữa. Sau ca phẫu thuật, nó thực sự rất đau nhưng trong khoảng 3 ngày thôi" - Suga chia sẻ - "Ban đầu tôi chẳng thể ngủ nổi nhưng bây giờ đã ổn hơn. Những ngày này, tôi học tiếng Anh rất chăm chỉ. Tôi cũng sáng tác đôi chút".
"Trước đây, nó chỉ đau khi trái gió trở trời nên tôi nghĩ sẽ không sao cả. Nhưng theo thời gian, nó càng trở nên tồi tệ hơn... Trong khi quay quảng cáo cùng BTS, tôi thậm chí còn không nhấc nổi chai nước 500ml bằng tay trái vì nó rất đau" - anh nói thêm.
BTS, BTS tin tức, BTS thành viên, BTS Suga, ARMY, Kpop, phẫu thuật
Cuối cùng, khi được về hỏi điều khó khăn mà anh trải qua khi không tham gia hoạt động cùng BTS, Suga trả lời: "Một ngày trôi qua thật dài. Mọi người ai cũng cần phải làm việc. Mỗi ngày của tôi từng kín lịch làm, giờ thì tôi luôn tự hỏi rằng nên làm gì và làm thế nào để có một ngày làm việc năng suất".
BTS, BTS tin tức, BTS thành viên, BTS Suga, ARMY, Kpop, phẫu thuật
Suga (BTS)
Thành Quách
Theo Koreaboo
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*