Sự thật khó tin về TXT debut: Gặp 'tai nạn' ngay ngày ra mắt, TXT vẫn lập kỷ lục về view

Sự thật khó tin về TXT debut: Gặp 'tai nạn' ngay ngày ra mắt, TXT vẫn lập kỷ lục về view

Thứ Ba, 05/03/2019 06:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Là nhóm nhạc tân binh được ngóng đợi nhất đầu năm 2019, rất nhiều người đã tò mò "soi" lượt xem sản phẩm âm nhạc đầu tay của TXT ra sao sau những giờ đầu ra mắt.
VIDEO: Nghe toàn bộ album 'The Dream Chapter: STAR' của TXT vừa ra mắt

VIDEO: Nghe toàn bộ album 'The Dream Chapter: STAR' của TXT vừa ra mắt

Siêu tân binh TXT đã chính thức tham gia vào cuộc cạnh tranh trên thị thị trường K-pop, với màn ra mắt (debut) ấn tượng chiều ngày 4/3.
4 giờ chiều ngày 4/3, TXT đã chính thức trình làng với mini album mang tên The Dream Chapter: STAR, trong đó MV ca khúc chủ đề Crown được tung lên Youtube chính thức của Big Hit.
Nhưng các fan được một phen tá hỏa khi thấy sau gần 3 giờ đồng hồ, lượt xem MV cứ dừng lại ở con số...7. Trong khi nhiều người đùa rằng, con số này cho thấy các fan K-pop chỉ ấn "like dạo" nhằm ủng hộ các "em trai" BTS, một số khác nhận định có phần chí lý hơn: Đó là lượt xem cùng lúc đối với MV này quá "khủng", dẫn tới việc "chết view" tạm thời.
Chú thích ảnh
Lượt xem MV "Crown" gây hoang hoang cho nhiều fan trong vài giờ đầu
May mắn là hiện nay, lượt xem MV Crown trên Youtube chính thức của Big Hit đã cập nhật trở lại. Và không nằm ngoài mong đợi, con số hiện đã vượt ngưỡng 4,2 triệu lượt sau tròn 5 tiếng ra mắt.
Con số đủ để MV này trở thành MV K-pop trình làng được xem nhiều nhất trong lịch sử, tính trong 24 giờ đầu một nhóm nhạc ra mắt. Đứng thứ 2 lại Dalla Dalla của ITZY (hơn 888.000 lượt xem), kế tiếp là La Vie en Rose của IZ*One (hơn 340.000 lượt), theo thống kê từ TXT Charts.
Chú thích ảnh
Thống kê riêng trên Youtube chính thức của Big Hit
Nghe lại toàn bộ album The Dream Chapter: STAR TẠI ĐÂY.
Ngoài ra, các ca khúc trong album The Dream Chapter: STAR cũng nhanh chóng tăng thứ hạng trên các BXH Hàn Quốc như Mnet, Melon...
Chú thích ảnh
Vị trí của MV chủ đề "Crown" trên các BXH lớn của Hàn Quốc
TXT là nhóm nhạc nam đầu tiên mà hãng giải trí Big Hit lăng-xê sau BTS. Nhờ thành công tầm quốc tế của BTS hiện nay, TXT được kì vọng sẽ quy tụ những idol "chất" về cả nội dung lẫn hình thức, để kế thừa sức nóng của các đàn anh.
Các MV của album The Dream Chapter: STAR
MV Crown:
Ca khúc Blue Orangeade:

Ca khúc Our Summer:
Ca khúc Cat and dog:
Ca khúc Nap of a star:
Duy An
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS