'Star Wars phần mới sẽ là phim ăn khách nhất lịch sử'

Thứ Hai, 20/04/2015 06:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tuần trước, bộ phim Star Wars: The Force Awakens vừa tung đoạn giới thiệu phim đầu tiên. Lập tức giới hâm mộ như phát điên vì phấn khích, còn giá cổ phiếu của Disney tăng vọt.
Sức mạnh của ký ức đã được chứng minh, khi đoạn giới thiệu phim hoành tráng này được công bố tại sự kiện Star Wars Celebration ở Los Angeles (Mỹ), khiến cơn sốt Star Wars bùng nổ ngoài đời và trên internet.

Lần đầu khán giả gặp lại Han Solo và Chewbacca trong Star Wars sau hơn 30 năm.
Đoạn giới thiệu đánh dấu lần đầu tiên sau 3 thập kỷ, người hâm mộ được xem những hình ảnh trong phần mới nhất của loạt phim nổi tiếng. Tài tử Harrison Ford vào vai Han Solo cùng cộng sự đáng tin cậy Chewbacca. Đoạn cuối, Ford nói: “Chewie, về đến nhà rồi”. Lập tức, những từ khóa “#ChewieWereHome” (Chewie về nhà) và “#StarWars” thành trào lưu trên Twitter.
Nhận xét về tình trạng tăng giá cổ phiếu đặc biệt của Disney, nhà phân tích chứng khoán Joshua Raymond nói với trang The Wrap rằng đây là kết quả hình thành từ "tác động cảm xúc". "Niềm phấn khích của người hâm mộ đã lây lan sang các nhà đầu tư" - ông nói - "Cá nhân tôi nghĩ rằng Star Wars phần mới sẽ là phim ăn khách nhất trong lịch sử”.
Huyền Mi (theo News.com.au)
Thể thao & Văn hóa
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*