Sở hữu 180 triệu bảng, Sting tuyên bố không để cho con cái 1 xu

Thứ Hai, 23/06/2014 09:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Dù nắm trong tay khối tàn sản khổng lồ, nhạc sĩ 62 tuổi đình đám người Anh Sting khẳng định sẽ không để lại cho các con 1 đồng nào bởi “muốn chúng tự lao động kiếm sống”.

Mặc dù hiện nay sở hữu số tiền “khủng” 180 triệu bảng, tay guitar bass của ban nhạc rock nổi tiếng The Police đã tuyên bố sẽ không để lại cho bất kì ai trong số 6 người con một đồng nào.

"Sẽ không có khoản nào chúng được thừa kế vì chúng tôi đang phải chi tiêu và chúng cũng phải tự làm việc kiếm sống", trang Contact Music dẫn thuật.

Sting muốn các con tự lập và không dựa dẫm vào cha.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuộc tầng lớp lao động ở Wallsend, North Tyneside, Sting nói rằng ông muốn con có thể hiểu được những gì mình nói và phải tự có trách nhiệm quyết định cuộc sống của bản thân.

Dù là một trong những nhạc sĩ thành công và giàu có nhất nước Anh, chia sẻ với tờ Mail on Sunday, Sting cho biết ông lo ngại rằng nếu mình để lại tài sản cho các con thừa kế, chúng sẽ sớm thất bại.

"Tôi nói với chúng là sẽ không có nhiều tiền để lại vì chúng tôi đang còn phải chi nhiều khoản. Chúng tôi có rất nhiều kế hoạch cần phải dùng đến tiền. Chúng phải tự thân vận động. Tất cả các con của tôi đều biết điều đó và hiếm khi đề nghị tôi bất cứ điều gì. Thực sự tôi tôn trọng và đánh giá chúng rất cao", giọng ca chính của The Police chia sẻ.

Ban nhạc rock The Police đình đám xứ sở sương mù của Sting.

Sting cũng khẳng định rằng các con ông không hề phụ thuộc vào tiền bạc cha và thực tế là “chúng không vung tiền như những gì người khác nghĩ”.


"Rõ ràng nếu chúng gặp khó khăn, tôi sẽ giúp đỡ nhưng thực sự là tôi chưa bao giờ phải làm điều đó. Chúng có tư tưởng là phải tự giải quyết nếu muốn thành công bằng năng lực của chính mình”.

Contact Music nói, theo danh sách thống kê những người giàu nhất 2013 ở Anh và Ireland của tờ Sunday Times, Sting hiện đang đứng ở vị trí thứ 9, sau những siêu sao đình đám như Elton John và Paul McCartney.

Dương Trần
Theo Contact Music

Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*