'Sinh tử' tập 80 - tập cuối: Trần Bạt - Mai Hồng Vũ phải trả giá đắt

Thứ Hai, 09/03/2020 22:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Sinh tử tập 20: Huy và Vũ tìm ra chiếc két sắt Trần Bạt giấu tiền tại nhà hàng Quỳnh Trinh, đây là bằng chứng quan trọng chứng tỏ Trần Bạt và Mai Hồng Vũ phạm tội.
Phim 'Sinh tử' đi đến hồi kết: Trần Bạt hoang mang, Mai Hồng Vũ nổi điên quát điều tra viên

Phim 'Sinh tử' đi đến hồi kết: Trần Bạt hoang mang, Mai Hồng Vũ nổi điên quát điều tra viên

Phim Sinh tử đang tới hồi kết, trong tập 78 và 79: Lê Hoàng khai tất cả sự thật với cơ quan điều tra, Mai Hồng Vũ và Trần Bạt cùng lúc bị bắt, Chủ tịch tỉnh rơi nước mắt vì biết không thể cứu được con trai.
 
>> Link xem tập 80 phim Sinh tử lúc 21h thứ Sáu ngày 9/3 trên kênh VTV1
 
>> Link xem trọn bộ phim Sinh tử trên VTV Giải trí:
 
Trong phim Sinh tử tập 79, nhiều tình tiết hấp dẫn và kịch tính được được hé lộ. Liên quan đến vụ án ở Thiên Thanh, cơ quan điều tra đã có một buổi họp và lắng nghe báo cáo chi tiết về vụ án. Khẳng định tính chất mức độ của hành vi phạm tội trong vụ án là rất nghiêm trọng, tại cuộc họp, ông Bá - Trưởng Ban Nội chính, hay ông Nhân (NSND Trọng Trinh) - Bí thư Tỉnh ủy đều thống nhất xử lý vụ việc một cách khách quan, không có "vùng cấm".
Tại phòng hỏi cung, Lê Hoàng (Trọng Hùng) đã khai ra những tình tiết quan trọng của vụ án Thiên Thanh 2. Sau Lê Hoàng, Mai Hồng Vũ (Việt Anh), Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) và Trần Bạt (Chí Nhân) đều bị cơ quan công an bắt giữ để hỏi cung.
Chú thích ảnh
Khi công an hỏi Lê Hoàng về người đứng ra lên kế hoạch cho anh ta trốn sang Lào, Lê Hoàng chỉ khai là có nhiều người ở trong đường dây này. Được hỏi cụ thể hơn nhiều người là những ai, Lê Hoàng lại ngập ngừng lo sợ không dám trả lời.
Suy nghĩ một hồi, Lê Hoàng thỉnh cầu: "Cán bộ có thể bảo đảm an toàn cho vợ con tôi không ạ?". "Tất nhiên rồi, không chỉ bảo vệ tính mạng của vợ con anh, mà còn cả tính mạng của anh nữa" - câu trả lời chắc chắn của Huy (Mạnh Trường) khiến Lê Hoàng yên tâm khai hết tên những người liên quan.
Chú thích ảnh
Nút thắt quan trọng ở số tiền tham nhũng 365 tỷ đồng vẫn chưa được làm rõ. Mai Hồng Vũ khẳng định anh không biết tí nào về số tiền này: "Tôi đã nói rồi, cái vali này là của Trần Bạt và tôi chỉ cầm hộ thôi. Làm gì có chuyện tôi cầm đi đâu được".
Khi điều tra viên nhắc lại lời khai của Lê Hoàng thậm chí còn bị Mai Hồng Vũ quát tháo: "Các anh làm việc như trẻ con ý, bây giờ nó nói cái gì cũng tin à? Thằng Hoàng tuổi gì nhờ tôi cầm hộ?".
Chú thích ảnh
Trong khi đó, Trần Bạt cũng không thừa nhận số tiền đó của ai, hay Vũ đã xách vali đi hay chưa? Còn Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) thì khẳng định trong vali chỉ có vài thứ vớ vẩn nên đã cho một nhân viên nữ đựng quần áo về quê.
Ông Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) đã nhận ra con trai mình gặp chuyện chẳng lành, hóa ra lâu nay Trần Bạt không kể hết với bố những chuyện đã làm. Trong bữa cơm gia đình cùng với con trai, hai bố con ông Chủ tịch tỉnh không biết nói gì, chỉ nhìn nhau khóc. Ông Trần Nghĩa sau đó tới tận nhà Bí thư Nhân để rào đón, rằng nếu như có chuyện xảy ra không hay xin ông Nhân châm chước cho Trần Bạt phần nào để con ông có cơ hội làm lại cuộc đời.
Tình tiết quan trọng nhất của vụ án là số tiền lớn hàng trăm tỷ đồng hiện giờ ở đâu? Theo phán đoán của Huy và Thái, Trần Bạt (Chí Nhân) có thể giấu tiền ở chỗ người tình - nhà hàng Quỳnh Trinh. Phán đoán này có vẻ chính xác khi trong Sinh tử tập 80, Thái và Huy đã tìm được bằng chứng để chứng minh Trần Bạt nhận tiền hối lộ.
Thái (Phan Thắng) và Huy đã tìm thấy một két sắt bí mật trong hầm rượu của nhà hàng Quỳnh Trinh chứa số tiền tham ô của Trần Bạt. Với bằng chứng quan trọng này, Trần Bạt và Mai Hồng Vũ sẽ không thể nào chối cãi. 
Cùng với đó, những người liên quan tới vụ án như Thông (Doãn Quốc Đam), Khôi... sẽ khó thoát tội. Đón xem tập 80 - tập cuối phim Sinh tử lúc 21h tối thứ Hai (9/3) trên VTV1.
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4