Shia LaBeouf sẽ tạm biệt seri phim Transformer

Chủ Nhật, 12/06/2011 19:02 GMT+7

(TT&VH Online) - Trong khi dự án phim Transformer phần 3 vẫn đang được tiến hành trôi chảy thì nam diễn viên chính của seri phim này đã lên kế hoạch giã từ sau khi hoàn thành phần phim này.

Nam diễn viên Shia LaBeouf - Ảnh: Belfasttelegraph
Shia LaBeouf tiết lộ với MTV.com: "Tôi sẽ không làm tiếp một phần nào nữa. Tôi không nghĩ rằng đạo diễn Micheal Bay sẽ làm tiếp."
Thực tế, có lẽ Shia LaBeouf rút lui sau phần 3 của seri phim này được giới hâm mộ cho rằng là hợp lý khi anh có mặt đến 3 phần phim. Từ phần đầu được ra mắt vào năm 2007 đến nay, Shia LaBeouf là cái tên rất hot trên các diễn đàn phim ảnh thế giới và đương nhiên những dự án nổi tiếng cũng rất chú ý đến tên tuổi của anh.
Tôi nghĩ rằng nếu có làm tiếp thì đạo diễn Michael Bay hoàn toàn có thể lựa chọn một gương mặt mới hơn. Đó là một mảnh đất màu mỡ” - Shia LaBeouf nhận định về seri phim Transformer.
Tuy nhiên, đó là dự định của tương lai. Hiện tại khán giả hâm mộ vẫn được nhìn thấy Shia LaBeouf trong phần 3 phim Transformer. Vai nữ chính của bộ phim từ 2 phần trước, Megan Fox, đã tạm biệt bộ phim từ phần 2 và được thay thế bằng một người mẫu chuyển sang diễn viên Rosie Huntington-Whiteley.
Phần 3 Transformers: Dark of the Moon sẽ được ra mắt vào 29/6 tới.
Vũ Ngọc (Theo Tailslate)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi