Shayne Ward sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 18/11 tới

Shayne Ward sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 18/11 tới

Thứ Năm, 25/10/2018 11:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Giữ đúng lời hứa, ca sĩ Shayne Ward sẽ quay lại Việt Nam biểu diễn vào tháng 11 tới.
Đêm nhạc Live for Love với sự tham gia của Shayne Ward vốn được dự kiến biểu diễn vào ngày 6/10 nhưng bị hoãn, nay sẽ được tổ chức lại vào tối 20/11.
Shayne Ward sẽ có mặt tại Hà Nội trong ngày 18/11 và về nước vào ngày 21/11. Rất có thể anh sẽ tham gia thêm những chương trình khác như kí tặng hay giao lưu cùng người hâm mộ. 
Chú thích ảnh
Shayne Ward sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 18/11
Dàn ca sĩ tham gia chương trình sẽ không thay đổi so với đã công bố, cụ thể gồm: Shayne Ward, Hồ Ngọc Hà, Hương Tràm, Trung Quân Idol và Oplus Band. Nội dung chương trình cũng không thay đổi so với đã thông báo. 
Các nghệ sĩ sẽ dùng âm nhạc kể lên câu chuyện của riêng mình, trên nền sân khấu được dàn dựng hoành tráng với 2 bức tượng cao tới 6m mang ý nghĩa biểu tượng cho tình yêu và sự sống. Mỗi câu chuyện sẽ là một mảnh ghép giúp khán giả cảm nhận những cung bậc, khuôn dạng khác nhau của tình yêu.
Riêng Shayne Ward, câu chuyện tình yêu của anh được tiết lộ sẽ xoay quanh những người thân yêu: gia đình của thuở ấu thơ với 7 anh chị em và đến nay là gia đình nhỏ của riêng anh.
Theo chính sách của BTC, những khán giả đã mua vé nếu không thể đến dự sẽ được hoàn trả 100% tiền vé. 
Chú thích ảnh

Đêm nhạc Live For Love tiền thân là sự kiện âm nhạc Green Plus – là sự kiện cuối cùng trong chuỗi hoạt động Tuần Lễ Kiến Trúc Xanh Việt Nam 2018 do Viện Nghiên Cứu và Phát Triển Đô Thị Xanh Việt Nam phát động và tổ chức hàng năm.
Năm nay, chương trình được đổi tên thành Live for Love - Sống để yêu mong muốn truyền tải thông điệp “Sống Xanh” và tình yêu chính là giá trị cốt lõi để tạo nên nguồn sống đó.
Shanye Ward đến Việt Nam vì muốn con gái tự hào

Shanye Ward đến Việt Nam vì muốn con gái tự hào

Vì lý do trùng ngày với Quốc tang nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười, đêm nhạc "Live for love" với sự tham gia của Shayne Ward sẽ không tổ chức vào ngày 6/10 tới theo kế hoạch.
Bảo Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*