Scarlett Johansson giải thích về vụ 'sờ soạng' của John Travolta

Thứ Sáu, 27/02/2015 09:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - “Không có gì kỳ lạ, sởn gai ốc hay thiếu đứng đắn trong hành động của John Travolta” - nữ diễn viên tiếp tục lên tiếng minh oan cho nam đồng nghiệp mà cô kính trọng.
Phản hồi của Johansson được gửi đến hãng tin AP hôm 26/2. Johansson quyết định lên tiếng sau khi Travolta trở thành trò hề và đối tượng chỉ trích trong mắt công chúng vì bị cho là “sờ soạng” cô trên thảm đỏ lễ trao giải Oscar hôm 23/2. Các bức ảnh cho thấy Travolta ôm eo, thơm má Johansson trong khi nữ diễn viên mặt lạnh như tiền.

Johansson rất vui được gặp lại Travolta chứ không phải như những đồn đoán trước đó.
Giải thích về điều đó, Johansson viết: “Các bức ảnh chỉ là một lát cắt của một hành động thực tế vốn rất ngọt ngào và đầy chào đón. Ảnh chụp không phản ánh đúng những gì đã xảy ra trước và sau đó nếu bạn trực tiếp chứng kiến”.
“Chúng ta đã hiểu sai, được thông tin sai và giật gân hóa vì vòng quay thông tin 24 giờ. Tôi đã không gặp John nhiều năm rồi và tôi rất vui được anh ấy chào hỏi”.
Theo nhà báo Christopher Polk của Vanity Fair, chính ông đã chứng kiến sự chào đón của các ngôi sao hạng A khác dành cho Travolta trong bữa tiệc hậu Oscar do tạp chí này tổ chức. Ông cho rằng đây là một trong những bằng chứng cho tuyên bố của Johansson.
Hạ Huyền

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*