Sau thảm bại của 'Sabotage ', Arnold Schwarzenegger quyết không từ bỏ điện ảnh

Sabotage là bộ phim thất bại thứ ba liên tiếp có sự góp mặt của Arnold Schwarzenegger

Sau thảm bại của 'Sabotage ', Arnold Schwarzenegger quyết không từ bỏ điện ảnh

Thứ Hai, 31/03/2014 15:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sabotage là bộ phim thứ ba liên tiếp mà ngôi sao kỳ cựu Arnold Schwarzenegger nhận lấy thất bại nặng nề trong tuần đầu tiên công chiếu. Tuy vậy, Arnold khẳng định sẽ vẫn tiếp tục theo đuổi sự nghiệp điện ảnh ở tuổi 66.
Phần mới nhất của series Terminator (Kẻ hủy diệt) sẽ bắt đầu được khởi quay trong một vài tuần nữa hứa hẹn sự trở lại của Arnold Schwarzenegger trong loạt phim bom tấn này. Nhiều người từng nói vui rằng Arnold giống như một Kẻ hủy diệt, người sẽ tiếp tục trở lại sau những thất bại nặng nề.
Arnold đã có bộ phim thất bại thứ ba liên tiếp kể từ khi trở lại sự nghiệp diễn xuất vào năm 2012
Sabotage do David Ayer đóng vai trò đạo diễn chỉ thu về vỏn vẹn 5,2 triệu USD vào cuối tuần trước. Đó là bộ phim thảm hại nhất mà ngôi sao phim hành động 66 tuổi tham gia diễn xuất và là thất bại thứ ba liên tiếp kể từ khi cựu thống đốc bang California quyết định trở lại với điện ảnh.
Vào năm ngoái, bộ phim Escape Plan do Arnold đóng vai chính cùng với Sly Stallone chỉ thu về 9,2 triệu USD trong khi The Last Stand còn tồi tệ hơn với doanh thu 6,2 triệu USD trong tuần đầu tiên công chiếu.
Trong sự nghiệp điện ảnh đồ sộ với hơn 30 bộ phim kể từ năm 1969, Arnold đã tạo nên mức doanh thu hơn 4 tỷ USD tại các phóng vé trên toàn thế giới. Hercules in New York là bộ phim đầu tay mà Arnold thực hiện năm 1969. Thành công lớn nhất của ngôi sao 66 tuổi phải kể đến Terminator, True LiesTotal Recall - những bộ phim đã xuất hiện cách đây hơn một thập kỷ.
Cựu thống đốc California đã không đưa ra bình luận sau thất bại của Sabotage nhưng chắc chắn Arnold sẽ không từ giã sự nghiệp điện ảnh. Ngôi sao phim hành động hiện đang có hai bộ phim trong danh sách sản xuất và hai bộ phim khác trong đó có The Expendables 3 đã hoàn toàn tất những cảnh quay cuối cùng. Phần đầu tiên của The Expendables đã thu về hơn 580 triệu USD doanh thu trên toàn thế giới.

Không giành được những thành công ở khu vực Bắc Mỹ nhưng thị trường vẫn đón chào Arnold khá nồng nhiệt. Escape Plan chỉ thu về tổng cộng 25 triệu USD ở Mỹ nhưng lại đạt doanh thu tới 112 triệu USD tại thị trường nước ngoài, bao gồm 44 triệu USD từ thị trường Trung Quốc.
The Expendables 3 do hãng Lionsgate sản xuất đã sẵn sàng công chiếu trong ngày 15/8 tới. Bộ phim có sự góp mặt của những ngôi sao hành động một thời như Stallone , Lý Liên Kiệt , Mel Gibson và Harrison Ford.
"Dù sức hút của Arnold đã liên tục giảm trong những năm qua, ngôi sao hành động 66 tuổi vẫn là một tượng đài trong ngành điện ảnh Mỹ kể từ khi ông kết thúc sự nghiệp chính trị vào năm 2011", Phó Chủ tịch và là nhà phân tích cao cấp của Exhibitor Relations cho biết. "Không còn là một ngôi sao như trong giai đoạn 1986 nhưng Arnold sẽ vẫn là thu hút sự chú ý tại các phòng vé ở nước ngoài".
Đăng Nguyễn
Theo Wrap
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên