Sau 'Happy', Trương Thế Vinh ra mắt ca khúc mới 'Giận chơi thôi'

Thứ Tư, 30/09/2020 13:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một tuần sau khi ra mắt MV đầu tiên Happy, Trương Thế Vinh cùng Voi Biển Band tiếp tục tung MV lyrics và MP3 ca khúc thứ hai có tựa đề Giận chơi thôi.
Trương Thế Vinh thành lập ban nhạc và tung MV 'Happy' đậm chất Funky

Trương Thế Vinh thành lập ban nhạc và tung MV 'Happy' đậm chất Funky

Ca sĩ - diễn viên Trương Thế Vinh sẽ chính thức ra mắt ban nhạc Voi Biển và tung MV Happy vào ngày 23/9.
MV Happy của Voi Biển Band đã thu hút gần 1 triệu lượt xem sau vài ngày ra mắt. Trương Thế Vinh cùng Voi Biển Band vừa tiếp tục tung MV lyrics và MP3 ca khúc thứ hai có tựa đề Giận chơi thôi ngày 29/9.
MV lyrics ca khúc "Giận chơi thôi"
Hai ca khúc vừa phát hành được cư dân mạng lan truyền nhờ giai điệu âm nhạc vui tươi, sảng khoái, tràn đầy năng lượng.
“Cuộc đời luôn có những khó khăn nhưng hãy nhìn nó bằng một góc nhìn thật vui và tích cực, bởi vì chính các bạn tự giúp được các bạn thôi chứ không ai khác có thể giúp được. Khi mình thấy vui thì làm chuyện gì cũng dễ dàng hơn. Đó là điều tôi tự rút ra và muốn chia sẻ với mọi người. Hãy luôn Happy” - giọng ca chính của Voi Biển Band nhắn nhủ.
Chú thích ảnh
Nhóm nhạc Voi Biển
Cũng theo chia sẻ của Trương Thế Vinh, kế hoạch tung các cặp bài theo từng đợt cũng là một trong những chiến lược nhằm tạo nên sự khác biệt của Voi Biển Band và công ty âm nhạc GW Entertainment.
Voi Biển Band được đầu tư bài bản, hướng đến chất lượng chuyên môn về âm nhạc ở tất cả mọi khâu: từ sáng tác, hòa âm phối khí, vũ đạo, biểu diễn sân khấu… cho đến rất các hoạt động đầu tư quảng bá hình ảnh ban nhạc theo hướng có chiều sâu, thể hiện "chất" riêng của một ban nhạc với khả năng lan truyền cảm hứng tích cực cho khán giả.
Chú thích ảnh
Nhóm nhạc Voi Biển do Trương Thế Vinh thành lập ra mắt ngày 23/9 với MV Happy. Trương Thế Vinh là giọng ca chính của nhóm, bên cạnh bốn nhạc công: Riki Daddy (chơi keyboard), Bang (guitar bass), Kraken (drummer), Dyn (guitar solo).
Ngoài thể loại chính là funky - dòng nhạc của người da màu ở Mỹ thập niên 1960, nhóm còn thử nghiệm nhạc đồng quê, disco. Nhóm hướng theo con đường tự sáng tác, hát kết hợp vũ đạo với những ca khúc vui tươi, lạc quan.
Trương Thế Vinh tên thật là Nguyễn Xuân Vinh, sinh năm 1984 ở Đà Nẵng. Anh từng đóng các phim: Hoán đổi thân xác (2011), Nhà có năm nàng tiên (2013), Cha và con và... (2015), Người bất tử (2018)... Năm 2017, anh đoạt giải "Nam diễn viên truyền hình được yêu thích" của Ngôi sao xanh. Anh cũng tham gia dự án phim Song song (sắp ra mắt), đóng cùng Nhã Phương.
Chú thích ảnh
Trương Thế Vinh
Nhiều khán giả biết tới Trương Thế Vinh là một ca sĩ trước khi là một diễn viên. Trương Thế Vinh cho biết anh đã dành hơn 3 tháng trong mùa dịch để sáng tác và đầu tư các ý tưởng về vũ đạo, về hòa âm phối khí và sản xuất 2 MV mới cùng 5 ca khúc cũng đang lần lượt chuẩn bị giai đoạn thu âm và sản xuất MV.
Voi Biển Band dự định sẽ ra mắt MV Giận chơi thôi do Trương Thế Vinh sáng tác ngày 5/10.
Tiểu Phong. Ảnh: NVCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI