Sao lồng tiếng công chúa trong 'Frozen' chỉ được trả thù lao gần 1.000 USD

Thứ Năm, 13/11/2014 10:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -Cho dù Frozen đạt doanh thu khổng lồ, Spencer Lacey Ganus, người tham gia lồng tiếng công chúa Elsa trong phim, chỉ được hãng Disney trả mức thù lao vọn vẹn 926,2 USD.
Spencer Lacey Ganus, 15 tuổi, đã lồng tiếng cho nhân vật Elsa hồi nhỏ trong bộ phim bom tấn của Disney. Daily Mail cho biết hợp đồng của Ganus có ghi rõ cô được hưởng mức thanh toán tương đương với 1 ngày công.
Tổng doanh thu phòng vé của Frozen trên toàn cầu đã đạt mức kỷ lục 1,2 tỷ USD (trong khi chi phí sản xuất bỏ ra là 150 triệu USD). Như vậy số tiền thù lao Ganus được hưởng là 0,000077% tổng doanh thu của bộ phim. Disney không có gì sai khi trả cho Ganus số tiền kể trên. Tuy nhiên có thể cô sẽ cảm thấy hơi tủi thân, khi nhận được quá ít tiền, trong khi bộ phim đạt doanh thu lớn như vậy.

Spencer Lacey Ganus

Dù sao vai trò của Ganus cũng khá khiêm tốn so với phần việc mà Idina Menzel, người lồng tiếng nhân vật Elsa trưởng thành, phải đảm nhận. Trên thực tế, giọng của Ganus chỉ xuất hiện trong 4 đoạn hội thoại, chỉ kéo dài khoảng 30 giây, trong tổng thời lượng 102 phút của bộ phim.
Vân Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Lời cảm ơn của TTXVN sau Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Thông tấn xã Giải phóng

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS