Rolling Stones vướng tranh cãi vì bạn gái Mick Jagger tự sát

Thứ Ba, 11/11/2014 15:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Rolling Stones đang vướng vào một vụ kiện cáo mới với một hãng bảo hiểm, đã từ chối chi trả 12,7 triệu USD sau khi ban nhạc phải hủy tour vì bạn gái thành viên Mick Jagger là L'Wren Scott tự sát.
Scott, nhà thiết kế thời trang kiêm người mẫu, đã treo cổ tự tử trong căn hộ ở New York hồi tháng 3 năm nay. Do quá đau buồn, Jagger đã không thể tiếp tục chuyến lưu diễn tới Australia và New Zealand, dẫn đến việc tour diễn buộc phải hoãn lại sau đó.
Ban nhạc sau đó tuyên bố công ty bảo hiểm phải trả cho họ 12.689.833 USD, theo chính sách bảo hiểm đối với việc hủy tour trong tình huống người thân của các thành viên trong ban nhạc qua đời "bất ngờ và không lường trước được". Tài liệu ban nhạc đệ trình lên tòa án bang Utah của Mỹ có ghi rằng các bác sĩ chẩn đoán Jagger bị "rối loạn căng thẳng cấp tính" và yêu cầu ông "không biểu diễn trong ít nhất 30 ngày."
"Hãng bảo hiểm từ chối việc chi trả với lý do vụ tự tử của Scott là hành động có chủ ý, không phải là một sự kiện bất ngờ, không lường trước được và nằm ngoài tầm kiểm soát của cô" - tài liệu tòa án có ghi.

Rolling Stones biểu diễn tại trung tâm Staples, Los Angeles, California, vào 3/5/2013

Trong lúc này, Rolling Stones đang tiến hành chuyến lưu diễn ở Australia. Gần đây ban nhạc mới hủy bỏ một buổi biểu diễn, đáng lẽ sẽ diễn ra vào tối thứ Bảy vừa qua tại Hanging Rock, bang Victoria, do Jagger bị viêm họng. Tuy nhiên, các thành viên Rolling Stones đã có kế hoạch khôi phục trở lại tour diễn vào ngày 12/11 tại Sydney.
Vân Anh

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay