Rolling Stones hủy diễn tại Australia vì Mick Jagger bất ngờ đổ bệnh

Thứ Bảy, 08/11/2014 13:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Huyền thoại rock The Rolling Stones đã buộc phải hủy một buổi diễn tại Australia hôm 8/11 sau khi trưởng nhóm Mick Jagger được chẩn đoán bị viêm họng, theo tin từ Reuters.
Đơn vị chuyên quảng bá tour Frontier đã thông báo trên trang web chính thức của họ rằng Jagger, 71 tuổi, cần tuân theo chỉ định nghiêm ngặt của bác sĩ và phải nghỉ hát trong vài ngày tới để kịp hồi phục và hoàn thành phần còn lại của tour diễn."The Stones vô cùng thất vọng khi phải hủy bỏ buổi biểu diễn Hanging Rock và khiến người hâm mộ thất vọng" - Rolling Stones đăng dòng tweet hôm thứ Năm (6/11).

Mick Jagger

Đầu năm nay, ban nhạc cũng từng buộc phải hủy tour diễn tại Australia sau cái chết của bạn gái Jagger là L'Wren Scott. Cô được tìm thấy đã chết tại một căn hộ ở New York. Sau đó, tour The Rolling Stones-14 on Fire
được dời lịch đến 25/10 và khởi đầu từ Nam Australia. Buổi diễn bị hủy bỏ là buổi thứ năm trên tổng số 9 buổi diễn trong khuôn khổ tour diễn tại Australia và New Zealand lần này.Buổi diễn vốn được dự định sẽ diễn ra vào thứ Bảy tại Hanging Rock, cách Melbourne 80 km về phía Bắc. Sự trở lại của Stones dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 12/11 tại Sydney. Được biết các khán giả có thể yêu cầu hoàn tiền vé.
Vân Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay