Rộ tin Rap Monster của BTS có bạn gái?

Thứ Ba, 26/09/2017 15:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, Rap Monster của BTS đã tiết lộ về việc anh đã soạn phần ca từ nhạc phẩm Outro: Her nhanh như thế nào. Kể từ đó, người hâm mộ bắt đầu suy đoán phải chăng Rap Monster đã có bạn gái?
Rap Monster vừa có cuộc trả lời phỏng vấn của tạp chí Billboard. Trong cuộc trò chuyện này, Rap Monster đã nói về album mới của BTS, mang tựa đề Love Yourself: Her, và tiết lộ nhiều chi tiết về quá trình xúc tiến album mới của nhóm nhạc.
Chú thích ảnh
Rap Monster (giữa) của nhóm BTS
Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ quan tâm nhất là những tiết lộ của anh về ca khúc Outro: Her.
Rap Monster chia sẻ, anh là người soạn phần ca từ của Outro: Her và đây là tác phẩm được thực hiện nhanh nhất trong quá trình xúc tiến album.
Rap Monster cho biết, anh hoàn thành ca khúc này chỉ trong vòng 20 phút và phần ca từ cứ tuôn ra trong đầu anh, chẳng cần phải nghĩ ngợi gì nhiều.
Rap Monster tiếp tục giải thích ý nghĩa phần ca từ của ca khúc này, rằng Outro: Her nói về tình yêu, rằng trong tình yêu không phải lúc nào cũng vui vẻ và bàn thảo về những trở ngại của một mối quan hệ.
Chú thích ảnh
Với những lời bình luận của Rap Monster, nhiều người tự hỏi phải chăng nam ca sĩ đang truyền cảm hứng một cách lãng mạn tới người hâm mộ hoặc có thể anh đang hẹn hò.
Tuy nhiên, Rap Monster không thừa nhận về bất cứ điều gì về những suy đoán đó và chỉ nói rằng anh quá bận rộn, không có thời gian đi chơi với ai đó.
Jimin của BTS yêu bản thân hơn sau thời kỳ bị trầm cảm nặng

Jimin của BTS yêu bản thân hơn sau thời kỳ bị trầm cảm nặng

Mới đây, Jimin, thành viên của nhóm nhạc K-pop đình đám BTS, thừa nhận anh đang tự chăm sóc mình bằng cách đi chơi nhiều hơn và vui hưởng thời gian rảnh rỗi của mình.
Chàng ca sĩ 23 tuổi này không hề "hé răng" về cuộc sống tình cảm của mình kể từ khi anh ra mắt làng nhạc cùng BTS hồi năm 2013.
Nghe ca khúc Outro:Her của nhóm BTS:
Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA