Rò rỉ hình ảnh Siêu nhân mới

Thứ Sáu, 04/07/2014 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Mới đây, hình ảnh mới của “Người đàn ông thép” trong Batman V Superman: Dawn Of Justice (Người Dơi quyết đấu với Siêu Nhân: Bình Minh Của Công Lý) đã chính thức được nhà làm phim công bố với báo giới.

Tờ Australian Associated Press (AAP) mô tả, diễn viên người Anh Henry Cavill đứng trên mái nhà trong trang phục siêu nhân màu xanh, chiếc áo choàng đỏ quen thuộc và cơ bắp cuồn cuộn chính là những gì mới nhất về Superman trong phiên bản kế tiếp của Man Of Steel.

  
Hình ảnh mới được tiết lộ về Siêu nhân trong "Batman V Superman: Dawn Of Justice".

Hình ảnh Clark Kent đứng trong màn mưa giăng kín dưới bầu trời xám xịt đã được đạo diễn Zack Snyder tiết lộ với USA Today trong cuộc phỏng vấn về siêu phẩm 2016 đang được mong chờ trên khắp hành tinh.

Trong cuộc trò chuyện, Snyder thừa nhận rằng trước đây, ông không bao giờ có ý định để Người dơi Bruce Wayne xuất hiện trong Người đàn ông thép phần tiếp theo.

 
Poster của "Người đàn ông thép" phần kế tiếp.

"Tôi không vội đưa Batman vào bộ phim kế tiếp. Nhưng nghĩ theo hướng khác, dường như câu chuyện của chúng tôi sẽ được mở ra theo một cách đặc biệt nếu có Bruce”, nhà sản xuất 48 tuổi người Mỹ cho hay.


Tiêu đề của bộ phim được thể hiện đặc biệt với Batman v Superman dưới ẩn ý của đạo diễn tài ba, trong đó sử dụng kí hiệu v chứ không phải vs khi nói về cuộc chiến giữa 2 siêu anh hùng. 

Dương Trần
Theo APP

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên