Rò rỉ đề cử Mâm xôi vàng: The Interview vào hạng mục Phim tệ nhất

Thứ Tư, 07/01/2015 10:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ phim gây tranh cãi về Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un và “Sex Tape”, phim hài có minh tinh Cameron Diaz đóng, vào danh sách đề cử Phim tệ nhất của Mâm xôi vàng 2015.
Tổng cộng, 5 phim sẽ tranh giải ở hạng mục này là A Million Ways To Die In The West (Triệu kiểu chết miền Viễn Tây), Transformers: Age Of Extinction (Kỷ nguyên hủy diệt), Sex Tape (Băng sex) The Interview (Cuộc phỏng vấn). Danh sách bị lộ hôm 6/1, theo Sydney Morning Herald.

Phim The Interview.

Còn 2 tuần nữa mới đến lúc danh sách đề Mâm xôi vàng được công bố, nhưng trang web GoldDerby đã khám phá trước. Danh sách bị lộ bao gồm các hạng mục: Phim tệ nhất, Phim làm lại tệ nhất, Kịch bản tệ nhất, Loạt phim tệ nhất, Đạo diễn và Diễn viên (nam nữ chính phụ) tệ nhất.
Nhưng The Interview không phải phim có nhiều đề cử nhất, mà là Transformers: Age of Extinction với 9 đề cử. Bộ phim của đạo diễn Michael Bay được xướng tên ở hầu hết các đề cử, trong đó có Đạo diễn tệ nhất cho Bay.
Seth MacFarlane là nhà làm phim kiêm diễn viên bị đề cử nhiều nhất với cả The Interview A Million Ways to Die in the West – bộ phim do anh đạo diễn và đóng cùng Charlize Theron.

Theo rò rỉ thì Cameron Diaz là nữ diễn viên bị đề cử nhiều nhất.
Được đề cử nhiều thứ hai sau TransformersSaving Christmas, Sex Tape, Legend of Hercules và Haunted House 2, mỗi phim 6 đề cử. Ít hơn có Pompeii, The Expendables 3Transcendence mỗi phim 5 đề cử.
Cameron Diaz được những 2 đề cử Nữ diễn viên chính tệ nhất với 2 phim Sex Tape The Other Woman, và một đề cử Nữ diễn viên phụ tệ nhất trong Annie.
Đề cử Mâm xôi vàng sẽ được công bố chính thức vào ngày 14/1.
Hạ Huyền

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên