Rihanna vào vai bác sĩ của Eminem

Thứ Hai, 16/12/2013 07:05 GMT+7


(Thethaovanhoa.vn) - Tuần này, đĩa đơn The Monster của Rihana và Eminem đã thắng lợi lớn: lên quán quân BXH Billboard Hot 100. Thành tích khiến mỗi người đều lập được kỳ tích cá nhân.
Với hạng 1 của The Monster, Rihanna có 13 đĩa đơn quán quân Billboard, bằng với Vua nhạc pop Michael Jackson và đứng thứ 3 trong danh sách các nghệ sĩ quán quân Billboard mọi thời đại. Trên cô chỉ còn nữ ca sĩ Madonna (thứ hai) và ban nhạc huyền thoại The Beatles.
Còn Eminem, anh có 5 đĩa đơn quán quân Billboard và xếp hạng nhất trong giới rapper, cùng với rapper Diddy.
Eminem và Rihanna trong hậu trường video The Monster
Nhân thành công này, Eminem và Rihanna cũng tung đoạn video giới thiệu dài gần 1 phút cho The Monster. Ca từ bài hát nói về một người mắc bệnh tâm lý, luôn nghe thấy những tiếng nói trong đầu và nghĩ rằng có con quỷ trú dưới giường mình. Trong đoạn phim, Eminem vào vai bệnh nhân, còn Rihanna vai chuyên gia trị liệu.
Video ca nhạc (MV) của The Monster dự kiến sẽ ra mắt vào tuần sau. Với thành tích số một của đĩa đơn ở Billboard, có thể MV cũng sẽ rất thu hút người xem.
The Monster là đĩa đơn trích ra từ album The Marshall Mathers LP 2 của Eminem. Theo trang Slate, đĩa đơn này thành công như vậy nhờ nó được coi là phần tiếp theo của đĩa đơn rất thành công năm 2010, Love The Way You Lie - MV có sự tham gia của nữ diễn viên xinh đẹp Megan Fox.
Hạ Huyền
Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7