Ra mắt digital music show series ‘Vui lên Việt Nam’ trên kênh VTV6

Thứ Sáu, 20/03/2020 20:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Digital music show series Vui lên Việt Nam sẽ lên sóng vào ngày mai (21/3) trên kênh VTV6, quy tụ nhiều ca nhạc sĩ nổi tiếng nhằm truyền đạt thông điệp “Lan tỏa lạc quan, vượt qua đại dịch”.
Nhiều người nước ngoài xin chuyển ngữ 'Ghen Cô Vy'

Nhiều người nước ngoài xin chuyển ngữ 'Ghen Cô Vy'

Nhạc sĩ Khắc Hưng cho biết những ngày qua, anh cùng Min, Erik và phía Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (thuộc Bộ Y Tế) nhận được nhiều email, tin nhắn từ nhiều người ở Đức, Nhật, Iran... muốn chuyển ngữ ca khúc "Ghen Cô Vy" để phổ biến trong bối cảnh thế giới đang căng mình chống dịch Covid-19.
Cụ thể, vào trưa mai (21/3), digital music show series Vui lên Việt Nam của VPBank sẽ chính thức lên sóng trên kênh VTV6 – Đài truyền hình Việt Nam.
Chú thích ảnh
Poster chương trình Vui lên Viêt Nam
Chương trình đầu tiên có sự tham gia của Hồ Ngọc Hà, Dương Cầm, Hương Giang Idol, Khắc Việt, Khắc Hưng, Bảo Trâm, Dương Hoàng Yến, dancer Quang Đăng..., phát sóng từ 12h-13h30 (khung giờ chương trình Bữa trưa vui vẻ).
Bên cạnh những màn trình diễn âm nhạc đặc sắc, chương trình còn mang đến những tấm gương sáng về tinh thần nhân văn trong mùa dịch, hứa hẹn lấy “nước mắt” khán giả như câu chuyện nữ tiếp viên Lưu Phương Anh của Vietnam Airlines chăm sóc em bé trên chuyến bay VN36 từ Đức về Việt Nam; hay các y bác sĩ, điều dưỡng, các tình nguyện viên đang ngày đêm phòng dịch và chăm sóc bệnh nhân tại tuyến đầu…
Để phù hợp với khuyến cáo tránh tụ tập đông người, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm dịch, các nghệ sỹ sẽ xuất hiện ở các điểm cầu khác nhau, cùng trò chuyện, giao lưu trực tuyến với fan hâm mộ trên toàn quốc nhờ thiết bị Streambox – một thiết bị chuyên dụng của ngành truyền hình - giúp truyền thông tin tại các điểm cầu về trường quay ngay lập tức.
Theo kế hoạch, với tính chất là một sự kiện ca nhạc kỹ thuật số, digital music show series còn được livestream trên các nền tảng mạng xã hội: fanpages của VTV, VTV6, Bữa trưa vui vẻ, VPBank và fanpage “Vui Lên Việt Nam" do VPBank lập ra để đăng tải các thông tin của chiến dịch này.
Vui lên Việt Nam là một chiến dịch tổng thể được VPBank phát động, gồm  các chuỗi hoạt động liên hoàn gồm:  Ủng hộ 15 tỷ đồng tiền mặt cho các đơn vị chống dịch và tiếp tục đóng góp tài chính trong thời gian tới; Xây dựng các sản phẩm - giao dịch tài chính an toàn cũng như hỗ trợ người dân, doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi Covid-19; Ra mắt digital music show series trên kênh VTV6.

Là đơn vị phát động chiến dịch Vui lên Việt Nam, VPBank sẽ dành tặng 1.000 gói bảo hiểm y tế cho các y bác sĩ và các lực lượng đang thực hiện công tác chống dịch tuyến đầu.
Cũng trong dịp này, VPBank chính thức dành một tài khoản có ý nghĩa “Vui lên Việt Nam” với dãy số dễ nhớ 123191919 để mọi người dân Việt Nam đều có thể chung tay ủng hộ. Toàn bộ số tiền có trong tài khoản này sẽ được VPBank gửi tới Bộ Y tế để góp thêm chi phí phục vụ công tác chống dịch.
Thảo Nhi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020