Quốc Trung làm Chủ tịch Hội đồng thẩm định Bài hát Việt 2013

Thứ Bảy, 27/07/2013 14:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) –Như đã đưa tin, đêm gala đầu tiên của chương trình Bài hát Việt đã diễn ra tối qua (26/7) tại Nhà hát TP. HCM, trực tiếp trên sóng VTV6.
Trong chương trình này, khán giả một lần nữa được nhìn lại chặng đường của Bài hát Việt trong 8 năm trước khi tiếp tục đồng hành với chương trình trong chặng đường của năm thứ 9.
Cũng với 13 tiết mục trình diễn, khán giả được nhớ lại những cái tên đã xây dựng nên thương hiệu Bài hát Việt của ngày hôm nay. Đó là Lê Minh Sơn, là Lưu Hà An, là Nguyễn Vĩnh Tiến, Lưu Thiên Hương, Võ Thiện Thanh, Giáng Son, Lê Thanh Tâm, Nguyễn Xinh Xô, Thành Vương, Nguyễn Đức Cường, Lê Cát Trọng Lý... Những cái tên này cùng những sáng tác của họ đã minh chứng cho những gì Bài hát Việt đã làm được.

Nhạc sĩ Quộc Trung và thành viên HĐTĐ Bài hát Việt 2013 ra mắt khán giả.

Cũng trong đêm gala,  BTC đã cũng công bố thành lập Hội đồng thẩm định 2013 do nhạc sĩ Quốc Trung làm Chủ tịch. Các nhạc sĩ: Huy Tuấn, Đỗ Bảo, Đức Trí, Việt Anh, Trần Mạnh Hùng và nhà báo Minh Đức là ủy viên. Như vậy, sau nhiều năm gắn bó, nhạc sĩ Anh Quân, Võ Thiện Thanh và Lê Quang đã chính thức rời khỏi vị trí thành viên HĐTĐ Bài hát Việt.
Phát biểu trong đêm gala, nhạc sĩ Quốc Trung - Chủ tịch HĐTĐ, gửi lời cảm ơn tới khán giả đã và vẫn luôn ủng hộ cho chương trình Bài hát Việt. Phần phát biểu mở màn cho một năm mới của nhạc sĩ Quốc Trung cũng là phần phát biểu ngắn gọn nhất trong lịch sử của chương trình.
 An Như

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS