Quán quân Đức Phúc 'rủ' Mỹ Tâm mang âm nhạc đến bệnh viện

Thứ Bảy, 17/10/2015 13:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều ngày 16/10, tân quán quân Vietnam Idol 2015 Đức Phúc đã mang âm nhạc đến bệnh viện K, cơ sở 3 tại số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.
Đồng hành cùng Đức Phúc là các gương mặt nghệ sĩ: Bùi Thu Huyền, Thái Thùy Linh, Quốc Huy, Thu Thủy - Minh Thế, liền anh liền chị quan họ Tô Minh Cường - Trang Nhung, MC Hoàng Nam, ảo thuật gia Duy Nguyễn, các em nhỏ tới từ CLB Taca Emca…

Diễn ra trong thời điểm chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 nên các nghệ sĩ đã chọn nhiều ca khúc ngợi ca tình mẫu tử để hát tặng các bệnh nhân. Đặc biệt, chương trình biểu diễn còn có sự tham gia của chính các bệnh nhân. Đó là chị Nguyễn Thị Là với tiết mục chèo tự biên "Ấm tình nước non"


Đức Phúc làm khán giả
Sự xuất hiện của Đức Phúc - Quán quân Giọng hát Việt 2015 đã làm tăng thêm không khí náo nhiệt cho chương trình. Tuy nhiên, trong lúc các nghệ sĩ khác biểu diễn, thì anh lại lặng lẽ hoà vào giữa các bệnh nhân để làm một khán giả. “Điều này giúp tôi thấu hiểu và chia sẻ với các bệnh nhân” – Đức Phúc chia sẻ.

Còn ngay khi trở lại sân khấu, phần trình diễn ca khúc "Huyền thoại mẹ" của Đức Phúc đã làm nhiều bệnh nhân xúc động.  Không chỉ vậy, anh còn gửi lời nhắn đến cô giáo Mỹ Tâm của mình: "Hy vọng thời gian tới cô Tâm sẽ tham gia chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” cùng chia sẻ với các bệnh nhân để họ chiến thắng bệnh tật”.
Lam Anh

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7