Psy tôn vinh huyền thoại rock Shin Hae Chul trong album mới

Thứ Sáu, 27/11/2015 15:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngôi sao rap Hàn Quốc Psy cho biết album mới của anh có một ca khúc tôn vinh huyền thoại rock quá cố Shin Hae Chul, người từng rất thân thiết với anh. 
“Ca khúc này được viết để tưởng niệm Shin Hae Chul. Nó là một câu chuyện riêng tư, mang sắc buồn" - anh chia sẻ, cho biết thêm rằng ban đầu đã gặp khó khăn khi tìm người trình bày ca khúc. Sau đó, anh gặp Kim Jun Su và quá trình thu âm chỉ kéo dài 30 phút” – Psy chia sẻ.

Ngôi sao rap Hàn Quốc Psy. Ảnh: Korea Herald
Shin Hae Chul được coi là một nhân vật lịch sử trong nền nhạc rock Hàn Quốc. Anh là thành viên sáng lập ban nhạc N.EX.T và nổi tiếng với các ca từ chỉ trích xã hội. 
Shin qua đời hồi tháng 10/2014, do lỗi hình thành trong một cuộc phẫu thuật. cái chết của anh khiến gia đình, đồng nghiệp và người hâm mộ vô cùng phẫn nộ.  
Bên cạnh đó, Psy còn cho biết trong album mới có ca khúc anh hợp tác với ngôi sao rap Mỹ will.i.am. Psy chia sẻ, anh chưa bao giờ nghĩ tới việc sẽ hát cùng will.i.am. Bản thân anh thấy thỏa mãn với sự hợp tác này và nghĩ rằng ca khúc sẽ được công chúng đón nhận.
Album mới của Psy sẽ được phát hành vào ngày 1/12.
Tuấn Vĩ
Theo Korea Herald

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*