Psy phát hành album mới, kể những khó khăn phải vượt qua trong 2 năm

Thứ Hai, 30/11/2015 13:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong chương trình truyền hình mang tên Psy Little Television, đêm 28/11, Psy đã giới thiệu một số đoạn trong ca khúc mới Good Day Will Come của anh.
Với ca khúc này, Psy muốn tuyền một thông điệp tới mọi người. “Đây là câu chuyện mà tôi muốn gửi tới những người đang phải vật lộn trong cuộc sống” – Psy nói đồng thời chia sẻ những khó khăn và anh đã vật lộn với chúng như thế nào.
“Với vai trò là nhà sản xuất của ca khúc ăn khách Gangnam Style, ban đầu tôi tôi không vượt qua được thành công của nhạc phẩm này để sáng tác một ca khúc ăn khách khác. Chính vì vậy mà trong suốt 2 năm qua, tôi không hề phát hành bất cứ một ca khúc nào. Do áp lực ấy, tôi đã mất đi sự quan tâm tới âm nhạc và thậm chí còn nghĩ tới việc từ bỏ sáng tác nhạc” – Psy chia sẻ.

Psy chia sẻ với người hâm mộ. Ảnh: Asia
Song cuối cùng Psy đã khắc phục được áp lực đó với suy nghĩ rằng, mọi người có thể gục ngã và họ đã thất bại khi không cố gắng đứng dậy.
Trong chương trình này, Psy đã đọc bình luận của nhiều người hâm mộ và trò chuyện với họ. Khi một fan hỏi anh có phải là người hấp dẫn? Psy đáp: “Các ngôi sao giải trí có thể nghĩ họ đẹp trai hoặc xinh gái, nhưng trong suốt 15 năm qua, tôi chưa bao giờ nghĩ mình điển trai, song tôi từng nghĩ mình gợi cảm”.
Psy còn giới thiệu các ca khúc và video nhạc trong album mới của mình, được phát hành vào ngày 1/12. Anh còn có kế hoạch gặp mặt người hâm mộ tại chương trình hòa nhạc kéo dài 3 ngày, mang tên All Night Stand 2015, bắt đầu vào ngày 24/12.
Tuấn Vĩ
Theo Asia
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*