Prince chuẩn bị ra album 'siêu thử nghiệm' mới

Thứ Bảy, 25/07/2015 16:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chưa đầy 1 năm sau khi phát hành 2 album cùng lúc, Prince (57 tuổi) lại đang chuẩn bị tung ra album “siêu thử nghiệm” mới, mang tựa đề The Hit and Run Album.
3rdEyeGirl, nhóm nhạc nữ gồm 3 thành viên từng hợp tác với Prince xúc tiến 2 album hồi năm ngoái, đã tiết lộ thông tin này trong cuộc phỏng vấn của BBC Radio 6 Music hôm 24/7.
Album mới sẽ gồm cả Hardrocklover, ca khúc nhạc punk mà Prince mới đưa lên mạng thời gian gần đây.

3rdEyeGirl cho biết: “Album chắc chắn sẽ làm vui lòng người hâm mộ thích nghe những gì Prince nói hơn là muốn nghe những giai điệu kinh điển của ông như 'Purple Rain'. Album gồm các ca khúc mới do Prince và Joshua Welton sáng tác. Welton là người đồng sản xuất album solo Art Official Age của Prince phát hành năm 2014”.
Hồi năm ngoái, Prince đã đánh dấu sự hợp tác trở lại với hãng Warner sau cuộc “chia tay” kéo dài gần 2 thập kỷ với 2 album mới. Vài tháng trở lại đây, Prince đã “lộ diện” nhiều hơn sau một thời gian dài sống khá ẩn dật. Ông phát hành ca khúc Baltimore, trong đó nêu lên cái chết của một loạt người Mỹ gốc Phi trong bàn tay của cảnh sát.
Tuấn Vĩ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên