Phương Mỹ Chi lại ‘thất bại’ trước Bùi Anh Tuấn

Thứ Ba, 19/08/2014 15:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trên Bảng xếp hạng Bài hát yêu thích, một trật tự mới lại được xác lập đó là ca khúc Nỗi nhớ vô hình (sáng tác Tiến Minh; biểu diễn Bùi Anh Tuấn) đã xuất sắc có được ngôi vị Quán quân khi vượt qua Quê em mùa nước lũ.

Ca khúc của nhạc sĩ Tiến Luân do Phương Mỹ Chi biểu diễn sau rất nhiều kỷ lục lại tạm xuống vị trí Á quân với 13,74%. Tuy vậy hiện nay, lượt nghe, xem Quê em mùa nước lũ trên website Bài hát yêu thích vẫn khá cao, chỉ có bình chọn từ Hội đồng khán giả đại diện giảm xuống so với tuần trước.


Phương Mỹ Chi nhận Giải Bài hát yêu thích tháng 7

Tuy nhiên, Quê em mùa nước lũ vẫn là ca khúc giữ nhiều kỷ lục nhất trong lịch sử Bài hát yêu thích với số lần đạt giải Tuần nhiều nhất (20 tuần), số lần đạt vị trí quán quân trên Bảng xếp hạng tháng nhiều nhất (4 lần), và Phương Mỹ Chi là ca sĩ nhỏ tuổi nhất tham gia chương trình và có bài hát đoạt giải tháng. Dù tụt xuống vị trí Á quân, nhưng giải Bài hát của năm vẫn đang rộng mở với chị Bảy.
 
Còn Bùi Anh Tuấn tiếp tục gặt được thành công khi song ca cùng nhạc sĩ Tiến Minh ca khúc Nỗi nhớ vô hình trên sân khấu Bài hát yêu thích tháng 8. Hiện tại, với 17,52% bình chọn, Nỗi nhớ vô hình đã có 2 tuần vững vàng ở vị trí Quán quân. Với thành tích này, Bùi Anh Tuấn đang có cơ hội đoạt giải

Bài hát của tháng trong liveshow tới.


Bùi Anh Tuấn và nhạc sĩ Tiến Minh trên sân khấu Bài hát yêu thích tháng 8

Đứng các vị trí 3, 4, 5, 6... là các gương mặt trẻ như Cát Tường, Hoà Minzy, Trúc Nhân, Thảo Nhi... Điều này phản ánh một cách chân thực và đúng đắn những gì đang diễn ra trên mặt bằng chung của thị trường âm nhạc hiện nay.

Liveshow Bài hát yêu thích tháng 9 sẽ diễn ra tối 7/9 trên VTV3 - Đài THVN

Hoa Chanh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7