Vin Diesel gây sốt với ảnh hậu trường Fast and Furious 7

Thứ Tư, 24/09/2014 16:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngôi sao phim Fast and Furious 7 (Quá nhanh, quá nguy hiểm 7) Vin Diesel vừa tung thêm những hình ảnh hậu trường mới lên Facebook trong ngày 23/9, đồng thời cho biết anh đã được xem video giới thiệu (trailer) của phim.
Trên Facebook, Diesel viết: "Universal đã cho chúng tôi xem trailer của Fast and Furious 7. Không lời nào có thể tả xiết... Thật quá tuyệt vời". Nhưng rồi anh đổi giọng: "Tôi phải thừa nhận rằng đây là cảm xúc buồn vui lẫn lộn. Tất cả chúng tôi đã nỗ lực để làm Pablo (tên thân mật của nam diễn viên Paul Walker đã tử nạn) tự hào. Tôi ước anh ấy có thể thấy những gì chúng tôi đã làm được, rằng chúng tôi đã đi xa tới đâu".

Bộ phim này là sản phẩm hợp tác cuối cùng của Diesel và Walker

Walker qua đời ngày 30/11 năm ngoái ở tuổi 40 tại Santa Clarita, miền Nam California, trong một tai nạn xe hơi. Anh tử nạn khi đoàn làm phim đang trong giai đoạn nghỉ ngơi. Cái chết của Walker đã gây sốc cho cả Hollywood. .


Vẻ nam tính thường thấy của Diesel trong phim

Sau vụ tai nạn của Walker, Diesel từng lên Facebook viết những dòng sau: "Chẳng có cảnh nào trong loạt phim mà anh ấy không muốn bàn thảo thêm để cải tiến chất lượng, dù chỉ là bổ sung một dòng thoại, chỉnh sửa một chi tiết để làm dày thêm khoảnh khắc đó. Đạo đức nghề nghiệp ấy và nỗ lực để trở nên vừa chân thực vừa mang bản sắc riêng... đã khiến nhân vật của anh ấy trở thành biểu tượng".
Sau cái chết của Walker, Universal đã rời ngày ra mắt Fast & Furious 7 từ 11/7/2014 đến 10/4/2015. Gần đây, hãng cho biết bộ phim sẽ được phát hành sớm hơn một tuần so với dự kiến, vào ngày 3/4/2015.
Vân Anh


Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên