'Furious 7’ có cuộc mở màn thành công nhất trong loạt phim

Thứ Tư, 08/04/2015 16:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Furious 7 Quá nhanh, quá nguy hiểm 7) đã đứng đầu bảng xếp hạng ở thị trường Bắc Mỹ cuối tuần qua, với doanh thu đạt 143,6 triệu USD. Bên cạnh đó, phim đã thu về 240,4 triệu USD ở khi được chiếu ở 63 nước và vùng lãnh thổ. 
Với thành tích này, Furious 7 đã trở thành phim có tuần chiếu khai mạc đạt doanh thu cao thứ 9 trong lịch sử. Đây cũng là tập phim có doanh thu cao nhất trong loạt Fast & Furious.
Thành công của Furous 7 hình thành một phần do nhiều khán giả muốn được nhìn thấy những hình ảnh cuối cùng của nam diễn viên chính Paul Walker trên màn bạc. Anh qua đời hồi năm 2013, trong một vụ tai nạn ô tô, khi mới 40 tuổi. Cái chết của anh diễn ra khi bộ phim chưa hoàn tất. Để hoàn thành các cảnh quay có anh trong phim, đoàn làm phim đã phải dựa vào diễn viên đóng thế và công nghệ số CGI. 

Cảnh trong tập phim Furious 7
“Đây là tập phim chứa đựng đầy những niềm vui, nỗi buồn” - Phil Contrino, Phó Chủ tịch kiêm nhà phân tích của trang BoxOffice.com, nói - “Cái chết đầy bi kịch của Walker đã khiến mọi người chú ý tới bộ phim hơn, giúp đem lại thành công cho nó”.
Hãng Universal Pictures đã không tiếc tiền để đưa được những màn rượt đuổi ô tô đầy nguy hiểm và ngoạn mục vào tập phim mới. Cũng vì thế, kinh phí làm phim đã “ngốn” hết 190 triệu USD. Furious 7 đã nhận được nhiều lời đánh giá tích cực và có khả năng sẽ còn đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu trong mấy tuần tới.
Tuấn Vĩ
Theo Asia
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên