Củng Lợi chuẩn bị tái hôn

Chủ Nhật, 15/06/2014 10:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ diễn viên Đại lục Củng Lợi (48 tuổi) thừa nhận rằng chị đang yêu một người không hoạt động trong nền kinh doanh trình diễn và nhiều khả năng mối quan hệ này sẽ tiến tới hôn nhân. 

Củng Lợi vừa tới đặc khu Hong Kong để quảng bá cho bộ phim mới  Coming Home của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Trong phim, Củng Lợi thủ vai một người vợ bị mắc chứng quên mòn mỏi được đoàn tụ với người chồng phải tha hương đã lâu (Trần Đạo Minh), nhưng khi ông trở về thì bà không nhận biết được.

Nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng Trung Quốc Củng Lợi.

Củng Lợi đã trải qua cuộc hôn nhân thất bại với doanh nhân Singapore Huỳn Hoa Tường. Chị trải lòng: “Sau khi đóng phim Coming Home, tôi đã tự tin hơn vào tình yêu. Nếu không thành công thì hãy quên nó đi, phải vậy không? Ai cũng cần có cảm xúc để sống một cách có ý nghĩa hơn, đặc biệt là phụ nữ. Không người phụ nữ nào muốn phải ân hận trong cuộc sống này”. 

Đóng phim Coming Home, Củng Lợi được tái hợp tác với đạo diễn Trương và chị nói rằng họ là một cặp đôi làm việc rất ăn ý. “Những người đạo diễn giỏi sẽ không nói bạn phải diễn xuất như thế nào. Các diễn viên có tài cũng không cần đạo diễn phải nói với mình nhiều. Tôi nghĩ mình làm việc với đạo diễn Trương là ăn ý nhất”.

Tuấn Vĩ

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên