'Phim truyền hình đồng tính nhất' kết thúc trong nuối tiếc

Chủ Nhật, 22/03/2015 06:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -Glee, loạt phim truyền hình ca nhạc dành cho thanh thiếu niên từng rất ăn khách, lên sóng tập cuối cùng cùa mùa chiếu cuối cùng vào hôm 20/3 trên kênh Fox.
Tập phim cuối cùng tên là Dreams Come True (Những giấc mơ thành sự thực) cũng thể hiện tinh thần chung của toàn bộ loạt phim.
Glee được cho là phim truyền hình có yếu tố đồng tính đậm đặc nhất trên truyền hình Mỹ trong những năm qua. Phim nổi tiếng và được yêu thích vì cổ vũ giới trẻ sống đúng với chính mình, thể hiện cá tính và giới tính.

Hình ảnh đám cưới đồng tính nữ giữa Brittany và Santana trong Glee phần cuối.
Một yếu tố hấp dẫn khác của Glee là các diễn viên kiêm ca sĩ trẻ biểu diễn lại các bài hát đang thịnh hành lẫn những ca khúc bất hủ. Các mùa đầu tiên của loạt phim từng rất thành công với tỷ suất người xem cao và được vinh danh tại giải Emmy.
Đến mùa thứ 5 và mùa thứ 6, hai mùa chiếu cuối cùng, Glee mất đi sức hấp dẫn và kết thúc trong tiếc nuối. Diễn viên chính Lea Michele, ngôi sao sáng nhất của loạt phim, cho biết: "Đây vẫn là trải niệm đẹp nhất trong cuộc đời tôi tính đến nay".
MiLy
Thể thao & Văn hóa

Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*