Phim truyền hình đặc sắc về thương trường của Việt Nam sẽ lên sóng tối 23/3

Chủ Nhật, 22/03/2020 19:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thông tin từ Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) cho biết:  Bộ phim truyền hình dài 56 tập mang tên “Tình yêu và tham vọng” của đạo diễn Bùi Tiến Huy sẽ bắt đầu lên sóng kênh VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam từ tối 23/3. Đây được coi là bộ phim truyền hình “bom tấn” của Việt Nam, hứa hẹn sẽ rất thu hút khán giả bởi các gương mặt diễn viên được yêu thích, cảnh quay đẹp mắt, hấp dẫn.
Phim truyền hình mới tháng 3: 'Đừng bắt em phải quên' hay 'Nhà trọ Balanha' sẽ 'gây bão'?

Phim truyền hình mới tháng 3: 'Đừng bắt em phải quên' hay 'Nhà trọ Balanha' sẽ 'gây bão'?

Tình yêu và tham vọng, Nhà trọ Balanha và Đừng bắt em phải quên là những dự án phim truyền hình mới đã được chuẩn bị sẵn sàng để ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ trong tháng 3.
Sau thành công với các bộ phim “Tuổi thanh xuân”, “Zippo mù tạt và em”, “Cả một đời ân oán” thì “Tình yêu và tham vọng’ có thể coi là 1 tác phẩm đúng vào độ chín trong nghề của đạo diễn Bùi Tiến Huy. Anh đã tạo ra bộ phim mang dấu ấn của riêng mình.
Với bộ phim này, đạo diễn Bùi Tiến Huy đã đặt tâm huyết vào từng khâu sản xuất, cùng nhóm biên kịch, biên tập thảo luận chi tiết từng tập kịch bản, dành nhiều thời gian để lựa chọn diễn viên.  
Đặc biệt, ê kíp làm phim đã đến nhiều bối cảnh đẹp ở Hà Nội, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Hoà Bình…, có những cảnh quay quan trọng tại những thành phố đẹp bậc nhất châu Âu như Praha, Carlovy Vary (thành phố điện ảnh của Cộng hòa Czech)…
Chú thích ảnh
Phim quy tụ nhiều gương mặt diễn viên nổi tiếng, thu hút khán giả
“Tình yêu và tham vọng” xoay quanh câu chuyện tranh đấu giữa Minh (Nhan Phúc Vinh), Tổng giám đốc tập đoàn Hoàng Thổ và Phong (Mạnh Trường), Tổng giám đốc địa ốc Bách Hợp. Trong bối cảnh thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt, Minh và Phong đứng ở 2 đầu chiến tuyến, dùng mọi biện pháp, thậm chí cả thủ đoạn để vượt qua đối thủ. Chiến thắng bước đầu thuộc về Minh khi anh đã lôi kéo được 2 nhân sự nòng cốt của Bách Hợp là Linh (Diễm My 9X) và Phương (Huyền Lizzie) về Hoàng Thổ. Tuy nhiên, Minh phải đối mặt với “lục đục” nội bộ bởi Tuệ Lâm, Phó Tổng giám đốc lại chẳng hề ưa Linh...
“Tình yêu và tham vọng” còn là một bộ phim về thương trường. Đây là một điểm đặc biệt bởi trong bối cảnh có rất nhiều bộ phim về gia đình, tình yêu rất hấp dẫn, nhưng quen thuộc thì bộ phim “phơi bày” những mâu thuẫn trong kinh doanh, “mánh lới” tranh giành thị trường, “bí mật” trong nghệ thuật quan hệ khách hàng chắc chắn sẽ là một “món ăn lạ” đối với khán giả. Bên cạnh đó, đời sống công sở cũng góp phần tạo nên những mảng màu mới, thú vị và hiện đại cho bộ phim.
Phim quy tụ nhiều gương mặt diễn viên nổi tiếng, thu hút khán giả. Đó là Nhan Phúc Vinh, đảm nhận vai Minh – Tổng Giám đốc tập đoàn Hoàng Thổ, mang vẻ đẹp lạnh lùng nam tính, luôn bị giằng co giữa nhiều trách nhiệm… Nhan Phúc Vinh kỳ vọng đây sẽ là một trong những vai diễn mà anh đã đặt vào đó rất nhiều tâm huyết. Anh đã dứt khỏi Thành phố Hồ Chí Minh đến “đóng đô” ở Hà Nội cả năm trời để làm phim.
Một gương mặt phía Nam nổi bật khác tham gia trong phim là Diễm My 9x. Đây là lần đầu tiên Diễm My ra Bắc làm phim. Với vai diễn Linh nặng ký, đòi hỏi phong cách diễn khá đa dạng, có chiều sâu, Diễm My cũng kỳ vọng sẽ ghi dấu ấn trong lòng khán giả.
Ở phía Bắc, Lã Thanh Huyền trở lại màn ảnh nhỏ với vai Tuệ Lâm, 1 cô gái bản lĩnh, sắc xảo nhưng khi cần cũng đầy thủ đoạn, mưu mô. Mạnh Trường sau một loại các vai diễn chính diện, hiền lành đã lột xác với vai Phong “máu lạnh”, không từ  thủ đoạn nào để chiến thắng trong cả kinh doanh và tình cảm.
Bộ phim cũng có sự góp mặt của những gương mặt kỳ cựu như Nghệ sỹ Nhân dân Trọng Trinh, Nghệ sỹ Nhân dân Minh Hoà, các Nghệ sỹ Ưu tú Trần Đức, Minh Phương…
Được biết, phim “Tình yêu và tham vọng” được lấy ý tưởng từ phiên bản phim “Thế lực cạnh tranh” của Trung Quốc.
Thanh Giang - TTXVN
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*